Amee được giải Cống hiến 2020 vinh danh “Nghệ sĩ mới của năm“

HHT - Cô nàng cũng là nghệ sĩ trẻ nhất được vinh danh trong lịch sử 15 năm của giải thưởng âm nhạc này.

Amee tên thật là Trần Huyền My, là một "gen Z" chính hiệu, đồng thời là “tân binh” triển vọng của V-Biz. Trong năm 2019, Amee có nhiều sản phẩm được giới thiệu tới công chúng, đáng chú ý nhất là hai bản hit "Anh nhà ở đâu thế" và "Trời giấu trời mang đi". Bên cạnh việc sở hữu gương mặt khả ái, Amee còn được giới trẻ yêu thích bởi giọng hát trong trẻo, ngọt ngào.

MV Anh nhà ở đâu thế trở thành một hiện tượng của giới trẻ, có độ phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội và sớm trở thành hit đầu tay của Amee. Đến tháng 10/2019 Amee tiếp tục ra mắt MV Trời giấu trời mang đi (sáng tác và thể hiện cùng Viruss). MV ca khúc này gây chú ý khi có sự tham gia của đông đảo người nổi tiếng, liên tục giữ thứ hạng cao trên Top Trending của YouTube.

Amee được giải Cống hiến 2020 vinh danh “Nghệ sĩ mới của năm“ ảnh 1 Amee là gương mặt nghệ sĩ trẻ được teen Việt yêu mến.
Trong giai đoạn V-Biz thiếu vắng nhiều màu sắc tươi trẻ, kẹo ngọt, Amee tỏa sáng và giải tỏa "cơn khát" nhạc teen. MV mới nhất "Sao anh chưa về nhà" của nữ ca sĩ tiếp tục ghi điểm mới phần hình ảnh đẹp mắt và sự tỉ mỉ trong khâu dàn dựng. Thành công của Amee một phần phải kể đến việc ê-kíp quản lý của Amee hiểu rõ thế mạnh của cô nàng và kiên định trong việc theo đuổi hình tượng "Công chúa V-Pop". 
Với sự đầu tư nghiêm túc trong các sản phẩm và định hướng quảng bá, không quá khó hiểu khi Amee được giới truyền thông và Ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020 gọi tên giữa nhiều đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".
Amee được giải Cống hiến 2020 vinh danh “Nghệ sĩ mới của năm“ ảnh 2 Amee nhận cúp tại văn phòng của BTC
“Amee cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi là nghệ sĩ trẻ nhất đến đây nhận được giải Cống hiến trong suốt 15 năm qua. Đây là chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là năm đầu tiên Amee ra mắt công chúng. Amee nhận ra rằng, năm vừa qua mình và ê-kíp đã cố gắng làm việc và cuối cùng đã gặt hái thành quả đầu tiên với giải Cống hiến - một giải thưởng rất danh giá", Amee chia sẻ.
Amee được giải Cống hiến 2020 vinh danh “Nghệ sĩ mới của năm“ ảnh 3 Trên trang cá nhân của mình, Amee cũng đã đăng tải hình ảnh nhận cúp và lời cám ơn khán giả

Năm nay vào thời điểm dự định tổ chức Lễ bầu chọn và Đêm trao giải, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và kéo dài, Ban Tổ chức không thể quy tụ phóng viên để làm Lễ bầu chọn, cũng như tổ chức đêm trao giải như hàng năm. Ban Tổ chức đã trao cúp “rải rác” cho 9 đề cử đoạt giải tại văn phòng Báo Thể thao & Văn hóa tại Hà Nội và TP.HCM và cả ở cơ sở ngoài báo. Với tiêu chí cao nhất là bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người.

Kết quả bầu chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020:

1. Nhà sản xuất của năm: Nhóm DTAP (Thịnh Kainz - Kata Trần - Tùng Cedrus). 

2. Music video của năm: Để Mị nói cho mà nghe (Thể hiện: Hoàng Thùy Linh; ĐD: Nhu Đặng; Sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần). 

3. Bài hát của năm: Để Mị nói cho mà nghe (Sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần; Thể hiện: Hoàng Thùy Linh).

4. Nghệ sĩ mới của năm: Amee.

5. Album của năm: Hoàng (Thể hiện: Hoàng Thùy Linh; Sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần).

6. Chuỗi chương trình của năm: Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 (Sở VH,TT TP.HCM).

7. Chương trình của năm: Trở về (Tân Nhàn).

8. Nhạc sĩ của năm: Phan Mạnh Quỳnh.

9. Ca sĩ của năm: Hoàng Thùy Linh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm