AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, AMEE và GREY D tỏa sáng trong 2 đêm diễn "VietNam Festival" tại công viên Yoyogi ở Nhật Bản. Bộ đôi cùng nhau chinh phục khán giả với loạt hit V-Pop bắt tai. 

Dù trước sự kiện, thời tiết Tokyo có mưa lớn, thậm chí ngập nhiều khu vực trong thành phố nhưng theo ước tính từ ban tổ chức, có tới 220.000 khán giả đã tham gia VietNam Festival 2023, bao gồm cả người Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản và người Nhật Bản.

Sự kiện còn có sự tham dự của Công chúa Kako và nhiều quan chức cấp cao của hai nước Nhật Bản, Việt Nam. Diễn ra thường niên hàng năm, sự kiện này đóng vai trò cầu nối giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản, góp phần truyền tải vẻ đẹp, sự thu hút của Việt Nam tới người dân Nhật Bản.

AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 1

Trong 2 đêm diễn liên tiếp tại Tokyo, AMEE và GREY D nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả tại VietNam Festival.

AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 2

AMEE và GREY D gây ấn tượng với khán giả Nhật Bản bằng âm nhạc bắt tai, phong cách trẻ trung và khả năng làm chủ sân khấu. Những ca khúc mà GREY D thể hiện tại VietNam Festival được nhiều khán giả biết đến như: Đưa Em Về Nhàa, Có Hẹn Với Thanh Xuân, vaicaunoicokhiennguoithaydoi...

Bên cạnh giọng hát ấm áp, GREY D còn thể hiện khả năng chơi đàn. Sau đêm diễn, guitarist người Nhật Bản trong ban nhạc chơi tại VietNam Festival đã dành lời khen cho GREY D, tiết lộ khán giả Nhật rất thích ca khúc Giữ Lấy Làm Gì vaicaunoicokhiennguoithaydoi.

AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 3
AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 4

Xuất hiện trên sân khấu, AMEE chọn phong cách ngọt ngào, đáng yêu. AMEE tự tin giao lưu với khán giả bằng tiếng Nhật, kết hợp cùng các dancer và ban nhạc người Nhật khi trình diễn.

Nữ ca sĩ thể hiện loạt bản hit được làm mới về âm nhạc như Ưng Quá Chừng, Shay Nắnggg, Đen Đá Không Đường, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Khép lại đêm diễn, AMEE gửi lời cảm ơn chân thành đến các dancer và ban nhạc Nhật Bản, xin khán giả vỗ tay cổ vũ cho bạn diễn.

AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 5
AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 6

Sau 2 ngày tổ chức tại Tokyo, VietNam Festival sẽ tiếp tục đến Osaka, Nhật Bản. Tại đây, AMEE và GREY D tiếp tục đồng hành cùng sự kiện và trình diễn trong 2 đêm liên tục.

AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 7
AMEE, GREY D song ca tại Nhật Bản, trình diễn trước hơn 200.000 khán giả ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm