AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“

HHT - Mới đây, AMEE chính thức tái ngộ người hâm mộ khi phát hành MV "Mama Boy" với màu sắc vô cùng dễ thương. Đây là ca khúc nằm trong album đầu tay "dreAMEE" của cô nàng. 

Trước đó, AMEE và ê-kíp đã tiết lộ trước đó lần lượt tất cả 10 bài hát trong album dreAMEE đều sẽ được làm video với những hình thức khác nhau gửi tặng đến khán giả. Sau Ex’s Hate Me (pt. 2), ca khúc kế tiếp được lựa chọn phát hành MV không ngoài dự kiến là Mama Boy. Đây cũng là ca khúc được rất nhiều người yêu thích trong album bởi nội dung mới lạ, thực tế và hài hước.

AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“ ảnh 1 AMEE

Nhắc đến thế mạnh của nghệ sĩ nhà ST.319, khán giả có thể nhanh chóng nghĩ ngay đến vũ đạo. Đó là lý do với Mama Boy, AMEE và ê-kíp muốn đưa đến cho khán giả màn trình diễn vũ đạo đã mắt và ấn tượng nhất.

Theo đó, điểm nhấn trong vũ đạo là sự kết hợp cùng đạo cụ: Khăn và ghế (nhảy đôi với vũ công nam). AMEE và các vũ công nữ hóa thân thành những bà nội trợ trẻ trung dễ thương trong những bộ tạp dề cách điệu thời thượng với sắc tím, hồng pastel, thể hiện những vũ đạo đáng yêu, sinh động. 

AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“ ảnh 2
AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“ ảnh 3
Ca khúc Mama Boy thuộc thể loại Pop, do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền kết hợp cùng TDK và Grey-D (Monstar) sáng tác và sản xuất. Bài hát đề cập đến một định nghĩa về “mama boy” (con trai cưng của mẹ) cực kỳ hot trong giới trẻ hiện nay - một người con trai dựa dẫm, ỷ lại quá mức vào mẹ trong khi đã đến tuổi được kỳ vọng phải tự lập, tự lo cho cuộc sống của mình.
AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“ ảnh 4 AMEE khoe vũ đạo trong MV "Mama Boy"

Nội dung xuyên suốt bài hát là những lời tâm sự của cô gái khi quen phải một anh người yêu là "mama boy", cô dùng hết mọi từ ngữ khuyên nhủ từ nhẹ nhàng, vỗ về đến quyết liệt, phát cáu dành cho chàng trai chỉ để mong anh “sớm tỉnh đầu óc ra”. Lời bài hát cũng được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền lồng ghép rất nhiều những câu ca dao, tục ngữ Việt Nam mang nhiều tầng lớp ý nghĩa.

AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“ ảnh 5

Mama Boy là ca khúc mùa hè nằm trong album theo concept 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông của AMEE. Tính đến hiện tại, ca khúc duy nhất còn lại trong album chưa được làm video là Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cũng được khán giả vô cùng mong chờ và đón đợi. 

 
MV "Mama Boy" - AMEE
AMEE hóa thân thành bà nội trợ cực cute “dạy bảo” người yêu trong MV “Mama Boy“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm