AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng

HHT - Sau khi phát hành album phòng thu vào tháng 6, AMEE tiếp tục thực hiện một "Live Acoustic Show" cùng rapper Ricky Star và nam ca sĩ Hoàng Dũng. 

Dự án Live Acoustic Show lần này cùng tên với album đầu tay dreAMEE  được nữ ca sĩ sinh năm 2K lên ý tưởng và ấp ủ từ lâu. Dự án tập trung khai thác nhiều hơn về giọng hát mộc của AMEE và toàn bộ ca khúc trong show. Đội ngũ sản xuất mong muốn mang đến “âm nhạc chữa lành” với giai điệu êm dịu, thanh âm trong trẻo, tích cực cho người nghe giữa thời điểm dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp. 

AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng ảnh 1 Hoàng Dũng, AMEE và Ricky Star

Dự án Live Acoustic Show có sự kết hợp một lần nữa của cặp đôi Sao Anh Chưa Về Nhà: AMEE và Ricky Star cùng “nhạc sĩ mộng mơ” - chủ nhân bản hit Nàng Thơ: Hoàng Dũng.

“dreamee band” cũng được giới thiệu đến khán giả với 10 thành viên, bao gồm: Giám đốc âm nhạc TDK, nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền cùng những gương mặt tài năng về guitar, violin, sáo, cajon, backing vocal.

AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng ảnh 2
Teaser show tiết lộ những khung hình thiên nhiên thanh bình, yên tĩnh và đẹp diệu kỳ từ lúc bình minh đến khi màn đêm buông xuống. AMEE và band nhạc di chuyển đến bối cảnh show tự tay set up nhạc cụ, điều chỉnh âm thanh. Bối cảnh show được ghi hình tại một thung lũng nên thơ của Đà Lạt.
AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng ảnh 3
Tiết lộ với truyền thông, AMEE cho biết những bài hát trong show không chỉ được làm mới từ album mà còn có thêm các ca khúc mới. Ở cuối teaser, AMEE cũng “nhá hàng” bài hát mới đầy da diết và tha thiết: “Nếu mình yêu ai hết lòng. Người ta cũng chờ mong để đáp lại. Thì trên đời đâu tồn tại hai chữ đơn phương". Tên bài hát mới có liên quan đến hashtag 6 chữ "T" #TTTTTT mà AMEE bật mí trước đó.

Dù chỉ mới teasing hai câu nhưng ca khúc với những nỗi lòng của người đơn phương được dự đoán sẽ chinh phục hoàn toàn người nghe, đặc biệt là hội độc thân trong những mùa lễ cuối năm sắp tới.

AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng ảnh 4

Live Acoustic Show dreAMEE sẽ lên sóng vào lúc 19h00, ngày 9/12. 

AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng ảnh 5
AMEE kết hợp Ricky Star, Hoàng Dũng làm show “âm nhạc chữa lành” giữa mùa dịch căng thẳng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm