AMEE khiến fan xôn xao khi kết nạp Ricky Star và Hoàng Dũng vào “hội anh trai mưa"

HHT - "Công chúa bốn mùa" AMEE gây bất ngờ khi tung "thính" cho sản phẩm mới bằng hashtag đầy bí ẩn #TTTTTT, hé lộ màn kết hợp cùng hai cái tên Ricky Star và Hoàng Dũng. 

Đầu năm nay, AMEE - Ricky Star đã "song kiếm hợp bích" chinh phục Top 1 Trending chỉ sau 29 tiếng ra mắt với hit Sao Anh Chưa Về Nhà. Đoạn rap “Anh taxi à, anh taxi ơi” của Ricky Star trong bài hát được nhiều khán giả trẻ ưa thích.

Nếu như trước thềm chung kết Rap Việt, AMEE đã thể hiện sự ủng hộ với "anh trai" khi dự đoán Ricky Star cho ngôi vị Quán quân, thì ngay khi chương trình kết thúc, Ricky Star đã lập tức "về" với AMEE.

AMEE khiến fan xôn xao khi kết nạp Ricky Star và Hoàng Dũng vào “hội anh trai mưa" ảnh 1 AMEE

Amee và Ricky vừa hé lộ hình ảnh cặp đôi Sao Anh Chưa Về Nhà cùng với chàng "nhạc sĩ mộng mơ" - chủ nhân bản hit Nàng Thơ: Hoàng Dũng. Với hashtag đầy bí ẩn #TTTTTT được tiết lộ, nhiều người dự đoán đây sẽ là tiêu đề bài hát mới của bộ ba.

Dù chưa tiết lộ thông tin cụ thể về dự án nhưng sự “bắt tay” của 3 gương mặt nổi bật thuộc thế hệ mới của V-Pop cũng đủ khiến khán giả yêu nhạc phấn khích. Dù khác nhau về phong cách âm nhạc nhưng AMEE, Hoàng Dũng và Ricky Star đều chinh phục khán giả trên BXH nhạc số, Top Trending bằng thực lực, thái độ làm nghề nghiêm túc.

AMEE khiến fan xôn xao khi kết nạp Ricky Star và Hoàng Dũng vào “hội anh trai mưa" ảnh 2 Bộ ba Hoàng Dũng - AMEE và Ricky Star

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng hào hứng trước màn kết hợp thú vị của AMEE, Hoàng Dũng và Ricky Star, chia sẻ: "Ngọt ngào của Amee, tinh nghịch của Ricky và ấm áp từ Hoàng Dũng - tưởng tượng thôi đã thấy mềm lòng rồi.", "Mình thích thẩm mỹ âm nhạc của Hoàng Dũng, óc sáng tạo thú vị của Ricky Star và năng lượng tích cực từ Amee qua các sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp."  

AMEE khiến fan xôn xao khi kết nạp Ricky Star và Hoàng Dũng vào “hội anh trai mưa" ảnh 3
Trước đó, AMEE từng kết hợp thành công cùng nhiều nghệ sĩ nam như B Ray, ViruSs, Lou Hoàng, Ricky Star, Karik. Do vậy, hiện người hâm mộ đang đặt nhiều kì vọng vào sản phẩm âm nhạc lần này. 
AMEE khiến fan xôn xao khi kết nạp Ricky Star và Hoàng Dũng vào “hội anh trai mưa" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm