AMEE: Kiên nhẫn đi ngược với số đông rồi cuối cùng trái ngọt cũng đã tới

HHT - Tuy là một ca sĩ trẻ nhưng AMEE lại có rất nhiều lần làm khác với xu hướng chung và chính quyết định mạo hiểm ấy đã mang lại thành công rực rỡ cho cô.

Khởi đầu vô cùng thuận lợi

Sự nghiệp âm nhạc của AMEE bắt đầu một cách vô cùng êm ả, dễ dàng, hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi nhân hòa”. Ca khúc pre-debut Ex’s Hate Me thành công ngoài dự kiến + nhà ST.319 đã có kinh nghiệm trong việc quản lí nghệ sĩ + “Công chúa V-Pop” Bảo Thy nay đã trưởng thành, để lại một khoảng trống cần được lấp đầy trong lòng khán giả.

AMEE: Kiên nhẫn đi ngược với số đông rồi cuối cùng trái ngọt cũng đã tới ảnh 1

Ngọt ngào, dịu dàng, dễ thương - AMEE xuất hiện như một cơn mưa Xuân tưới mát cả làng nhạc đang chạy đua theo trào lưu quyến rũ, trưởng thành, cá tính. Không khó để hiểu vì sao Anh nhà ở đâu thế? lại đạt được thành công vang dội: Vươn ngay lên vị trí Top 2 trên Top Trending YouTube trong 48 giờ, dễ dàng cán mốc 100 triệu view sau một năm phát hành. Ca khúc đẩy ngay cô nàng 19 tuổi trở thành ngôi sao triển vọng chỉ sau một đêm.

AMEE: Kiên nhẫn đi ngược với số đông rồi cuối cùng trái ngọt cũng đã tới ảnh 2

Để ghi nhận những thành quả và nỗ lực hết mình của nữ ca sĩ trẻ, vào tháng 3/2020, AMEE đã được BTC giải Âm nhạc Cống hiến trao danh hiệu Nghệ sĩ mới của năm, giúp cô trở thành nghệ sĩ trẻ nhất từng đoạt giải thưởng này trong suốt 15 năm qua.

Những nước đi táo bạo

Phát hành album concept đầu tay mang tên dreAMEE vào tháng 6/2020, AMEE và ê-kíp đã đi một nước đi khá táo bạo giữa thời điểm đến ngay cả những ca sĩ lâu năm cũng còn đang khá lưỡng lự trong việc ra mắt một full album hoàn chỉnh. Đến cuối cùng, có vẻ như may mắn cũng đã mỉm cười với cô nàng khi 1.000 bản album đã được tẩu tán hết veo chỉ trong ba ngày ra mắt.

AMEE: Kiên nhẫn đi ngược với số đông rồi cuối cùng trái ngọt cũng đã tới ảnh 3

Sau 1 năm 8 tám tháng debut, AMEE hiện vẫn đang là một trong những cái tên được các teen yêu mến. Những ca khúc như Em bé, MAMA BOY… vẫn được đón nhận một cách tích cực. Tuy vậy, dự án âm nhạc mới nhất mang tên dreAmee - the 1st live acoustic của cô bạn lại đang vấp phải tranh cãi khi nhiều khán giả cho rằng giọng hát live của AMEE còn nhiều khiếm khuyết. Đây sẽ là bài toán mà nữ ca sĩ phải tích cực khắc phục trong tương lai.

AMEE: Kiên nhẫn đi ngược với số đông rồi cuối cùng trái ngọt cũng đã tới ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm