AMEE “lôi kéo” các hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và trai đẹp JSol vào MV mới

HHT - Sau khi liên tục "nhá hàng" audio và dance teaser cho ca khúc mới, tối ngày 16/6, AMEE chính thức hé lộ teaser MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" với dàn cameo đình đám đang được yêu thích. 

Theo đó, teaser MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu tiết lộ 4 nhân vật đặc biệt góp mặt trong dự án lần này gồm: Streamer MisThy, streamer Linh Ngọc Đàm, nam ca sĩ trẻ JSol và "hiện tượng mạng" Kus.

MisThy và Linh Ngọc Đàm là những streamer được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự cá tính, hoạt ngôn, xinh xắn. JSol lại được fan nữ yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, ngọt ngào cùng những bản ballad tình cảm. Riêng Kus là "hiện tượng mạng" nổi bật với video hài hước và một số bản cover ca khúc. 

AMEE “lôi kéo” các hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và trai đẹp JSol vào MV mới ảnh 1 Dàn cameo trẻ trung, nổi bật sẽ xuất hiện trong MV của AMEE
Nhìn vào dàn khách mời "rất gì và này nọ", có thể thấy, AMEE và ê-kíp sẽ mang đến một MV mới lạ, thú vị và nhiều màu sắc. Trước đó, AMEE từng khiến fan phấn khích khi mời cả hơn 10 khách mời nổi tiếng từ ca sĩ, diễn viên cho đến rapper, streamer trong MV Trời Giấu Trời Mang Đi.
AMEE “lôi kéo” các hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và trai đẹp JSol vào MV mới ảnh 2 Ở mỗi đợt comeback, AMEE và ê-kíp tập trung nhiều vào phần đầu tư concept cho MV 
Với MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu lần này, đạo diễn Nhu Đặng đã “phù phép” xây dựng cả "Vũ trụ game tuổi thơ". AMEE biến hóa với nhiều tạo hình mô phỏng game. Teaser MV mở ra với hình ảnh AMEE diện bộ váy trắng cùng đôi cánh thiên thần mà thế hệ 9x từng chơi Audition mơ ước, nhảy đôi bên cạnh chàng trai mà mình lỡ "crush".
AMEE “lôi kéo” các hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và trai đẹp JSol vào MV mới ảnh 3 AMEE mô phỏng lại nhân vật của tựa game "Audition" đình đám một thời
Liên tiếp sau đó là màn đối đầu gay cấn giữa AMEE và Linh Ngọc Đàm, AMEE và MisThy khiến nhiều khán giả liên tưởng đến hình tượng trong tựa game Tomb Raider Cooking Mama. Cuối cùng là phi vụ cướp ngân hàng “sở thích” căng thẳng giữa phe AMEE và phe JSol. 
AMEE “lôi kéo” các hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và trai đẹp JSol vào MV mới ảnh 4 AMEE và hai khách mời MisThy, Linh Ngọc Đàm

Được biết, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu là sản phẩm mở đường cho album phòng thu đầu tay của AMEE mang tên dreAMEE. MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sẽ được chính thức phát hành vào ngày 18/6 và album dreAMEE sẽ được lên kệ vào ngày 28/6. 

 

Teaser MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu"

AMEE “lôi kéo” các hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và trai đẹp JSol vào MV mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm