AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn

AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn
HHT - Sau 6 tháng từ khi ra mắt thành công với loạt bản hit, AMEE vừa công bố poster dự án chính thức tiếp theo mang tên: "Trời Giấu Trời Mang Đi".

Khác với hình tượng công chúa “sang chảnh” và phong cách Hàn Quốc trước đây, lần này hình ảnh AMEE có phần giản dị, dịu dàng, gần gũi và… cũ kỹ. Poster MV đậm chất thanh xuân hoài niệm, đặc biệt số lượng nhân vật xuất hiện đông đảo lên đến hơn 10 người với những dấu chấm hỏi khiến khán giả tò mò. Ngoài AMEE và nam chính điển trai đã lộ diện thì dàn  khách mời vẫn còn là ẩn số sẽ được gợi ý và hé lộ dần từ nay cho đến ngày MV lên sóng.

AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn ảnh 1

Nhà sản xuất Aiden cho biết: “10 cameo trong MV Trời Giấu Trời Mang Đi là những gương mặt quen thuộc và đang hot hiện nay ở nhiều lĩnh vực giải trí - nghệ thuật. Chúng tôi đã ngỏ lời mời và được mọi người hỗ trợ nhiệt tình, xuất phát từ tình cảm chứ hoàn toàn không vì kinh tế. Đó là điều mà tôi và ekip rất trân trọng và chân thành cảm ơn.”

AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn ảnh 2

Aiden chia sẻ về lý do mời cả “vũ trụ cameo” và bật mí thêm về dự án comeback của “gà cưng”: “MV lần này được đạo diễn bởi Kawaii Tuấn Anh - cha đẻ của các MV V-Pop kịch tính, drama nhất hiện nay. Đây là một MV dưới dạng phim ngắn chủ đề thanh xuân học đường. AMEE sẽ phải diễn xuất nhiều hơn, đồng nghĩa với việc khán giả sẽ thấy một AMEE sinh động ở nhiều khía cạnh. Khi kết hợp cùng Kawaii, chúng tôi muốn thử nghiệm một phong cách khác so với những sản phẩm trước của AMEE cũng như ST.319. Tôi nghĩ điều này là cần thiết và tốt cho AMEE và chúng tôi để học hỏi, sáng tạo và đến gần khán giả hơn.

Việc mời cả chục cameo cũng xuất phát từ việc tôi muốn tạo môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện cho AMEE và bản thân mình. Ở đó, mọi người không nề hà giúp đỡ lẫn nhau như bạn bè, anh em. Chúng tôi trước giờ vẫn làm nghề với tiêu chí như thế. Tôi thấy rất vui và trân trọng.”

AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn ảnh 3

Trời Giấu Trời Mang Đi nằm trong chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa mà công ty quản lý thực hiện cho AMEE trong năm đầu tiên ra mắt. Khán giả đã thấy một công chúa AMEE rực rỡ trong mùa Xuân với Anh Nhà Ở Đâu Thế, một AMEE trẻ trung, trong trẻo mùa Hạ với Đen Đá Không Đường. Với Trời Giấu Trời Mang Đi, AMEE mùa Thu sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ có vào ngày 13/10. 

AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn ảnh 4

Trước khi công bố poster #TGTMD, AMEEViruSs cũng khiến cư dân mạng xôn xao bởi loạt thính từ mạng xã hội đến tận sân khấu, làm dấy lên nghi án hẹn hò hay chắc chắn hơn là hợp tác trong dự án mới. Thế nên đối với tấm poster thiếu vắng ViruSs, phản hồi bên lề của cư dân mạng là: “Chưa biết Trời giấu Trời mang đi của AMEE cái gì nhưng trước mắt là giấu ViruSs đâu mất tiêu rồi đấy”, “Hay AMEE và ViruSs hẹn hò thật nhỉ?”…

AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn ảnh 5
AMEE trở lại với "Trời Giấu Trời Mang Đi", úp mở về 10 khách mời bí ẩn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm