AMEE xuất hiện cạnh trai đẹp, “thả thính” vũ đạo bắn tim kết hợp múa quạt “siêu yêu“

HHT - Sau khi phát hành đoạn Intro video cho ca khúc mới nhất "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu", AMEE tiếp tục "nhá hàng" vũ đạo siêu yêu khiến fan thích thú. 
Trước đó, AMEE đã thông báo về sự trở lại với 2 dự án gồm: MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu và album phòng thu đầu tay DreAMEEYêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sẽ là ca khúc mở đường cho việc phát hành album “dreAMEE”.
Ma trận trò chơi Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của AMEE bao gồm 5 concept game khác nhau đầy màu sắc và mới mẻ. Trong tấm poster đầu tiên được công bố, AMEE búi tóc theo kiểu odango cực xinh và động tác tay tạo dáng khiến nhiều khán giả liên tưởng đến tạo hình của Thủy thủ Mặt Trăng.
AMEE xuất hiện cạnh trai đẹp, “thả thính” vũ đạo bắn tim kết hợp múa quạt “siêu yêu“ ảnh 1 Poster "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu"
Bên cạnh AMEE còn là chàng trai lịch lãm hào hoa, với bông hồng đỏ trên tay. Trang phục thủy thủ của AMEE được cách điệu với áo sơ mi tay dài crop-top kết hợp cùng chân váy xếp li cùng màu. Trước đó, như truyền thống mỗi lần comeback, AMEE đều thử thách và đưa ra gợi ý để khán giả truy tìm những chi tiết thú vị về dự án.
Lần này, nhiều fan nhanh chóng đoán được những nhân vật game và trò chơi nổi tiếng sẽ xuất hiện trong MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, có thể kể đến: Naturo, Mario, Pokémon, Audition,… cùng nhiều tựa game kinh điển của tuổi thơ.  
AMEE xuất hiện cạnh trai đẹp, “thả thính” vũ đạo bắn tim kết hợp múa quạt “siêu yêu“ ảnh 2 AMEE đưa ra gợi ý về sản phẩm mới với những nhân vật game nổi tiếng
Vào tối 13/6, AMEE cũng đăng tải một đoạn ngắn audio kèm vũ đạo siêu đáng yêu của bài hát Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Vũ đạo “bắn tim” kết hợp “múa quạt” vui nhộn, dễ thương kết hợp cùng giai điệu bắt tai với câu hát “đinh” của bài hát: “Yêu thì yêu không yêu thì yêu” hứa hẹn sẽ được nhiều bạn trẻ đón nhận và cover lại.  
 
Đoạn clip hé lộ vũ đạo bắn tim kết hợp... múa quạt của AMEE
MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu sẽ được phát hành vào lúc 19h00 ngày 18/6/2020. Album đầu tay của AMEE - DreAMEE sẽ ra mắt vào ngày 28/6/2020.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm