America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy
HHT - Tài năng ca hát hay nhảy múa đã quá quen thuộc ở "America's Got Talent", vậy nên khi thể hiện một phần thi kết hợp công nghệ độc đáo, nhóm Front Pictures đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả.

Trong tập phát sóng ngày 12/6 của gameshow đình đám America's Got Talent, khán giả và ban giám khảo không thể rời mắt khi dõi theo phần thi mà nhóm Front Pictures thể hiện. Nhóm đã kết hợp nhịp nhàng giữa công nghệ và hành động để tạo nên một màn trình diễn chưa từng có trong lịch sử cuộc thi.

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 1

Front Pictures gây ấn tượng với sự sáng tạo và những kỹ năng chuyên nghiệp được thể hiện trong phần thi.

Nôi dung phần thi là hành trình trốn thoát của một chàng trai trong trò chơi. Trên đường đi, anh chàng sẽ gặp các chướng ngại vật nguy hiểm và phải cố hết sức để sống sót đến cuối cùng. Tuy chỉ sử dụng màn hình, cáp treo và mặt phẳng sân khấu, Front Pictures đã xây dựng một không gian giống hệt như bối cảnh các trò chơi thực tế ảo hiện hành. Sự phối hợp tuyệt vời của các dụng cụ hỗ trợ và nhân vật đóng vai người chơi khiến khán giả tưởng như đang được chứng kiến một trò chơi trong không gian ảo thay vì phần thi trên sân khấu America's Got Talent.

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 2

Không phải trò chơi VR đâu nhé, đây chỉ là không gian được tạo nên từ màn hình, cáp treo và sân khấu thôi đấy!

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 3

Phần thi này còn có sự tham gia của Red Rabbit Entertainment và PROFI LTD.

Nhóm nhanh chóng gây sốt mạng xã hội với phần thi của mình.

Cả trường quay hứng thú và bốn vị giám khảo đều trao những lời khen ngợi trước phần thi của Front Pictures. Giám khảo Mel B khen ngợi: "Các bạn đã chuẩn bị quá nhiều thứ trong phần thi này, tôi yêu điều đó!", Heidi Klum còn thừa nhận rằng cô chưa bao giờ thấy một phần biểu diễn nào giống vậy trước đây. Đương nhiên, nhóm dễ dàng nhận được lời đồng ý vào vòng trong.

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 4

America's Got Talent: Cả trường quay á ố trước phần thi độc đáo chưa từng thấy ảnh 5

Front Pictures đã thành công khiến khán giả và BGK phải đứng dậy để cổ vũ.

Không chỉ trầm trồ trước tiết mục độc đáo này, cư dân mạng còn cho rằng Front Pictures xứng đáng với nút vàng của cuộc thi. Cùng chờ đợi xem nhóm sẽ khiến bạn ngạc nhiên thế nào trong phần thi ở vòng tiếp theo nhé!

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm