"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á
HHT - Vừa qua, facebook chính thức của cuộc thi "American’s Got Talent" đã tung ra đoạn clip "nhá hàng" cho mùa 12. Đó là màn ảo thuật hấp dẫn với đồng xu, lá bài, cánh hoa hồng đã làm cả hội trường phải "há hốc mồm" vì kinh ngạc.

Chủ nhân của màn trình diễn này là Will Tsai, một nam thanh niên gốc Á 33 tuổi. Bắt đầu bằng một bông hoa hồng cùng vài lời dẫn tựa đầy hàm ý, anh chàng có màn biểu diễn độc nhất vô nhị.

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 1

Bắt đầu bằng hình ảnh những cánh hoa hồng. 

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 2

Và cái kết "chấn động" với việc biến tất cả những đồng xu thành cánh hoa hồng.

Suốt màn trình diễn, với phong thái tự tin cùng kĩ thuật điêu luyện, anh chàng đã đem đến cho khán giả màn biểu diễn mãn nhãn. Những động tác tay uyển chuyển nhịp nhàng, chỉ lướt trên những tấm bài một cách mơ hồ, thế nhưng những đồng xu lại di chuyển liên tục theo nhịp tay. Và tin tớ đi, các bạn sẽ phải rất rất cố gắng tập trung trong vòng 3 phút của đoạn clip này chỉ để chắc chắc rằng mình không bỏ qua bất kì chi tiết nào đấy!

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 3

Những đồng xu ban đầu chỉ xuất hiện dưới mỗi lá bài nhưng ngay sau đó lại đang ở dưới một lá bài khác.

Màn biểu diễn nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả và ban giám khảo. Giám khảo Simon Cowell cho rằng, đây chính là màn biểu diễn ảo thuật tuyệt vời nhất trong lịch sử chương trình này.

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 4

 “Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Sao có thể như vậy được?” - giám khảo Heidi Klum có vẻ đang rất bối rối và phải quay sang tìm kiếm sự đồng tình từ các giám khảo khác.

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 5

Cả hội trường đã phải căng mắt và tập trung cao độ vào màn trình diễn của Will Tsai.

Đoạn clip đã được hơn 17 triệu lượt xem, 305K lượt reaction và 40K bình luận trên Facebook chỉ sau vài ngày đăng tài. Rất nhiều bình luận khen ngợi tài năng của Will cùng màn trình diễn của anh chàng, đồng thời nhiều người cũng thể hiện sự kì vọng của mình vào mùa thứ 12 sắp tới.

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 6

FB-er Jennifer L Bunker bình luận rằng: “Tôi rất yêu thích chương trình này cũng như những màn biểu diễn tuyệt vời mà mọi người khắp thế giới có thể làm được. Chỉ hi vọng rằng chương trình năm nay sẽ không bị biến thành một cuộc thi ca nhạc lần nữa”.

"American’s Got Talent" mùa thứ 12 gây sốt với màn ảo thuật "vi diệu" của thí sinh gốc Á ảnh 7

Và rất nhiều những bình luận khen ngợi tài năng của anh chàng.

Theo FB Adam Hand: “Tôi cho rằng chương trình này nên cho phép mọi loại tài năng trừ ca hát. Chúng ta đã có quá đủ những show âm nhạc rồi và tôi phát ốm với việc những ca sĩ chiến thắng trong các show này rồi”.

FB Danny Fang bình luận: “Tôi yêu cách anh ấy thể hiện màn ảo thuật của mình bởi thông thường thì các nhà ảo thuật hay dùng những phụ kiện như tấm thẻ hay tay của họ để che giấu các mánh khóe. Tôi rất tán thành điều này.”

 KHÁNH LY (Ảnh cắt từ clip)

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm