Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt

Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt
HHT - Bộ sưu tập sơn mới này có 5 màu - 5 cây son được “khoác” 5 bộ đồ mùa Hè khác nhau cực bắt mắt. Chỉ nhìn qua thôi, khối nàng đã muốn có nguyên cả bộ rồi đấy!

Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt ảnh 1

Đối với những cô nàng đang tìm kiếm một dòng son lì siêu bền màu thì Style Master đích thực là thỏi son sinh ra dành cho những tâm hồn mê ăn uống (như bạn). Khả năng giữ màu của son thực sự quá "khủng" khi sau 6 giờ tô, son vẫn "bám trụ" trên môi ngay cả khi bạn ăn uống quên cả trời đất.

Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt ảnh 2

Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự mềm mịn và mướt môi khi tô son bởi trong mỗi thỏi Style Master đều chứa nhiều loại tinh dầu nuôi dưỡng môi, giúp đôi môi bạn căng mọng, che lấp hoàn toàn mọi rãnh môi. Có thể xem những cây son Style Master như những thỏi son dưỡng có màu nhờ khả năng chiều chuộng bờ môi một cách hoàn hảo.

Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt ảnh 3

Chất son của dòng Style Master cũng giữ nguyên những ưu điểm như những dòng son trước đó của Amok. Son lên màu đậm và cực kì sống động, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng son loang lổ, nhạt màu khi sử dụng những thỏi son Style Master.

Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt ảnh 4

Amok Style Master biến giấc mơ trở thành một fashionista sành điệu của mọi cô gái trở thành hiện thực. Sở hữu cả bộ 5 thỏi son, bạn tha hồ mix & match để thay đổi “trang phục” cho những thỏi son của mình.

Amok “thiết kế trang phục” cho dòng son mới Style Master khiến các tín đồ mê son phát sốt ảnh 5

Dòng son Style Master này thực sự là món quà siêu đáng yêu trong mùa Hè mà Amok dành tặng phái đẹp.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm