Ăn đá bào mừng chiến thắng trên sân khấu, Red Velvet bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích

Ăn đá bào mừng chiến thắng trên sân khấu, Red Velvet bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích
HHT - Các fan vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu này, nhưng một số cư dân mạng lại để lại bình luận tiêu cực.

Hôm qua, 15/8, Red Velvet đã giành chiến thắng đầu tiên cho ca khúc mới Power Up trên Show Champion. Để mừng thành tích này, 5 cô gái đã thực hiện lời hứa với fan là vừa ăn đá bào vừa hát live ca khúc trong phần encore.

Phần trình diễn Power Up

Nhóm vừa ăn đá bào vừa hát

Các fan vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu này, nhưng một số cư dân mạng lại để lại bình luận tiêu cực. Họ cho rằng lời hứa hẹn này thật...vô nghĩa, vì nó chẳng có gì khó khăn: "Lẽ ra họ nên hứa thực hiện việc gì đó để bày tỏ lòng biết ơn với fan chứ!", "Được ăn thì sướng quá còn gì", "Chiến thắng cúp tuần cứ như trò đùa ấy nhỉ?", "Hát không thôi đã tệ rồi còn vừa ăn vừa hát"...

Nhưng bên cạnh đó, cũng có bình luận lý giải Red Velvet ăn đá bào trên sân khấu là để phù hợp với không khí bài hát. Bên cạnh đó, vừa ăn vừa hát cũng là một thử thách không hề dễ dàng. Vậy mà các cô gái vẫn hát trọn vẹn ca khúc một cách nghiêm túc.

Ăn đá bào mừng chiến thắng trên sân khấu, Red Velvet bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích ảnh 1

Trước đó, với Power Up, Red Velvet trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử SM lập được kỷ lục Perfect All-kill. Red Velvet đã từng bước, từng bước một cố gắng không ngừng nghỉ, và dường như sự chăm chỉ, nỗ lực ấy đã không phụ công các cô gái cùng cộng đồng ReVeluv (người hâm mộ Red Velvet). 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm