Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 8, "Ăn Đi Rồi Kể" khơi mào một trận "bếp chiến" nảy lửa giữa hai đội Diệu Nhi - Quân A.P và Trịnh Thăng Bình - Jang Mi. 

Sau 1 tuần gặp lại các tín đồ truyền hình và ẩm thực Hàn Quốc, kết quả chung cuộc của cuộc chiến rán gà giữa Daehwi và Woong của AB6IX cũng được công bố. Tuy nhiên, trước khi công bố kết quả, đội Diệu Nhi - Quân A.P bất ngờ lục đục nội bộ khi Quân A.P chọn món gà sốt kem, Diệu Nhi lại “ưng bụng” món gà của Daehwi.

Qua đôi mắt một “chuyên gia đầu ngành” ẩm thực, Trịnh Thăng Bình đã lựa chọn món Gà Bọc Sốt Hạnh Nhân đến từ vị trí của Daehwi, cũng là món mà các sao Việt sẽ phải thực hiện lại tại phim trường Việt Nam.

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 1

Trước khi đến với gian bếp chính, dàn sao phải trải qua thử thách phụ “Ăn Sao Cho Sang”: Mỗi thành viên phải chọn 1 trong 5 món “bí ẩn”, sau đó ngồi ăn trước 1 chiếc máy đo cường độ âm thanh. Nếu ai phát ra âm thanh vượt quá 70 đề-ci-ben trong lúc ăn sẽ phải chịu “trừng phạt” từ đội bạn.

Chiến thắng sẽ thuộc về đội nào hoàn thành hết phần thức ăn trong thời gian ngắn nhất. Kết quả, bộ đôi Diệu Nhi - Quân A.P đã dễ dàng giành chiến thắng áp đảo.

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 2

Kế tiếp, hai đội tiếp tục bước vào một “cửa ải” mới: Trong 1 phút, cả hai đội sẽ phải “đi chợ” cho món gà sốt giữa rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Chiến thắng ở thử thách Ăn Sao Cho Sang, đội Diệu Nhi và Quân A.P được ưu tiên đi chợ trước. Dù vậy, cô nàng vẫn không khỏi hốt hoảng khi đội đối thủ đã lén giấu nhẹm đĩa thịt gà - vốn là nguyên liệu không thể thiếu.

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 3

Khi đã lấy đủ tất cả các nguyên liệu, 2 đội chính thức bước vào cuộc “bếp chiến” nảy lửa. Dưới sự hướng dẫn tận tình của vị đầu bếp người Hàn Jeong Chan Je, các thành viên mỗi đội vừa ghi nhớ, vừa hỗ trợ lẫn nhau thực hiện các thao tác.

Gian bếp phía Trịnh Thăng Bình khá “ồn ào” khi giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 không ngừng “làm nũng” khiến MC Đại Nghĩa và Diệu Nhi “phê phán” không ngớt lời. Ngược lại, Jang Mi làm đồng đội lẫn người ngoài cuộc phải “cạn lời” khi cô nàng cắt chanh “sáng tạo” theo chiều dọc thay vì chiều ngang.

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 4

Đội Diệu Nhi - Quân A.P lại trở thành “hố đen” của những tình huống vô cùng hài hước. Vốn từng gây ấn tượng là một tổ hợp khá “mặn mà” trong tập trước, thế nhưng Diệu Nhi - Quân A.P lại... thiếu muối để tẩm ướp thịt gà. Dù vậy, Quân A.P vẫn rất nhanh tay lẹ mắt lấy nhẹ-nhưng-nhiều những gia vị còn thiếu từ đội bạn.

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 5

Sau một thời gian “vật vã”, 2 đội đều đã hoàn thành món chính gồm Gà rán truyền thống và Gà sốt Hàn Quốc, kèm món phụ là khoai tây chiên. Theo nhận xét của đầu bếp Jeong, cả 2 bên đều “ngang tài ngang sức”: Đội Trịnh Thăng Bình chiếm ưu thế bởi món Gà rán truyền thống, nhưng món Gà sốt Hàn Quốc của đội Diệu Nhi lại có phần “nhỉnh” hơn.

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 6

Thế nhưng với phần bày trí đẹp mắt, Diệu Nhi - Quân A.P đã giành chiến thắng trong tập này. Và bên cạnh lời chúc mừng, MC Đại Nghĩa vẫn không quên “đá xéo” Diệu Nhi khi nói với Quân A.P: “Kể từ khi có sự xuất hiện của em là Diệu Nhi lên đời luôn đó! Trước đây, nhiều trai đẹp xuất hiện cùng Diệu Nhi lắm nhưng không biết sao vẫn xui.”

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 7

Tập 8 Ăn Đi Rồi Kể đã khép lại, khán giả Việt hẳn sẽ có thêm nhiều góc nhìn về món Gà rán truyền thống của Hàn Quốc, cũng như bổ sung vào “sổ tay ăn uống” của mình một lựa chọn nữa mỗi khi nhắc đến ẩm thực xứ Kim chi.

Tập 8 Ăn Đi Rồi Kể

Ăn Đi Rồi Kể tập 8: Diệu Nhi "thời tới cản không kịp" khi chung đội với trai đẹp Quân A.P ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm