Ấn Độ: Chiếc máy kéo đang đỗ bỗng tự khởi động, lao vào cửa hàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vụ tai nạn bí ẩn vừa xảy ra ở Ấn Độ, khi một chiếc máy kéo đang đỗ bỗng nhiên tự khởi động và lao vào một cửa hàng mà hoàn toàn không có sự can thiệp của con người, khiến nhiều người hốt hoảng và gây thiệt hại không nhỏ.

Vụ tai nạn máy kéo lao vào cửa hàng mới xảy ra ở Bijnor (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) được coi là rất khó hiểu. Bởi chiếc xe tự khởi động mà không có ai điều khiển.

Sự việc xảy ra trước một cửa hàng bán giày. Nghe thì khó tin nhưng camera quan sát của cửa hàng đã ghi lại toàn bộ sự việc. Trong đoạn video trích từ camera, có thể thấy chiếc máy kéo đỗ ở bên ngoài. Thế rồi chẳng hiểu tại sao, nó đùng đùng khởi động, tiến về phía trước, đâm phải vài chiếc xe máy, xe đạp. Mấy chiếc xe đó cũng chẳng cản được cái máy kéo và nó tiếp tục đâm vỡ cửa kính của cửa hàng giày.

Đây là video:

Nguồn: Shams Tahir Khan/ Twitter.

Người bán hàng đã cố ngăn chiếc máy kéo lao vào nhưng bất lực. Sau đó, một số người khác đã chạy đến giúp. Người chủ chiếc máy kéo, anh Kishan Kumar cũng đến. Mọi người càng bất ngờ hơn khi anh Kumar cho biết đã đỗ chiếc máy kéo ở đó hơn một tiếng đồng hồ rồi. Tức là chiếc xe đã đứng yên cả tiếng, máy cũng đã nguội, không hiểu sao nó lại tự khởi động và gây náo loạn như vậy.

Ấn Độ: Chiếc máy kéo đang đỗ bỗng tự khởi động, lao vào cửa hàng ảnh 1

Vài người cùng cố gắng ngăn chặn chiếc máy kéo. Ảnh: Twitter.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận vụ việc và cho biết đang điều tra. Trong khi đó, một số cư dân mạng tỏ ra sợ hãi vì sự việc khó giải thích này. Tuy nhiên, cũng có những người hài hước hơn và viết rằng, có thể chiếc máy kéo đó đã được lắp động cơ của… xe ô tô Tesla.

Còn những netizen thực tế hơn thì cho rằng có lẽ máy móc của máy kéo bị lỗi - điều này không phải là không thể xảy ra, đặc biệt là nếu người chủ đã từng tự chỉnh sửa, tháo lắp các bộ phận, thiết bị của xe.

Ấn Độ: Chiếc máy kéo đang đỗ bỗng tự khởi động, lao vào cửa hàng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm