Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chú cún này đúng là “số hưởng” khi được chủ nhân cưng chiều hết mực, có đi một chuyến bay thôi cũng được thuê nguyên cả khoang thương gia để những hành khách khác khỏi gây phiền toái cho chú.

Nhiều người trong chúng ta lâu lắm chẳng được đi máy bay, có lẽ càng thấy “tủi thân” hơn khi nhìn chú cún này.

Không biết kiếp trước chú cún này có giải cứu thế giới không mà giờ may mắn khiến người khác phát hờn như vậy.

Mới đây, chú cún cần đi máy bay từ Chennai tới Mumbai (Ấn Độ). Để chắc chắn rằng cún cưng không bị làm phiền trên máy bay, chủ của chú cún đã thuê nguyên khoang hạng thương gia trên chuyến bay AI-671 của hãng hàng không Air India cho rộng rãi.

Theo truyền thông địa phương thì gia đình của chú cún này đã chi ra hơn 250.000 rupee (khoảng 80 triệu đồng) cho chuyến bay kéo dài 2 tiếng.

Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh ảnh 1

Chú cún may mắn. Ảnh: ANI.

Tờ Times of India cho biết, khoang hạng thương gia trên chiếc máy bay A320 của Air India có 12 ghế, nhưng hôm ấy chỉ có chú cún mà thôi (và thỉnh thoảng có một tiếp viên hàng không đi vào xem chú cún có cần gì không).

Chủ nhân của chú cún thì nói rằng, họ muốn chú cún được bay một cách thoải mái và yên tĩnh.

Đây không phải là lần đầu tiên một chú cún được mua vé hạng thương gia trên máy bay của Air India, nhưng đây là lần đầu tiên một chú cún được chủ nhân thuê cho toàn bộ khoang hạng thương gia như vậy.

Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh ảnh 2

Đây là lần đầu tiên một chú cún ở Ấn Độ "bao" cả khoang hạng thương gia trên máy bay. Ảnh minh họa: iStock.

Air India cũng là hãng hàng không Ấn Độ duy nhất cho phép thú nuôi được vào khoang hành khách, với quy định là một chuyến bay chỉ có tối đa 2 thú cưng và thú cưng đó sẽ được xếp chỗ ở hàng ghế cuối cùng. Tuy nhiên, chú cún nói trên hẳn là một trường hợp đặc biệt, vì “bao” cả khoang rồi nên thích ngồi đâu thì ngồi thôi.

Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.