Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chú cún này đúng là “số hưởng” khi được chủ nhân cưng chiều hết mực, có đi một chuyến bay thôi cũng được thuê nguyên cả khoang thương gia để những hành khách khác khỏi gây phiền toái cho chú.

Nhiều người trong chúng ta lâu lắm chẳng được đi máy bay, có lẽ càng thấy “tủi thân” hơn khi nhìn chú cún này.

Không biết kiếp trước chú cún này có giải cứu thế giới không mà giờ may mắn khiến người khác phát hờn như vậy.

Mới đây, chú cún cần đi máy bay từ Chennai tới Mumbai (Ấn Độ). Để chắc chắn rằng cún cưng không bị làm phiền trên máy bay, chủ của chú cún đã thuê nguyên khoang hạng thương gia trên chuyến bay AI-671 của hãng hàng không Air India cho rộng rãi.

Theo truyền thông địa phương thì gia đình của chú cún này đã chi ra hơn 250.000 rupee (khoảng 80 triệu đồng) cho chuyến bay kéo dài 2 tiếng.

Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh ảnh 1

Chú cún may mắn. Ảnh: ANI.

Tờ Times of India cho biết, khoang hạng thương gia trên chiếc máy bay A320 của Air India có 12 ghế, nhưng hôm ấy chỉ có chú cún mà thôi (và thỉnh thoảng có một tiếp viên hàng không đi vào xem chú cún có cần gì không).

Chủ nhân của chú cún thì nói rằng, họ muốn chú cún được bay một cách thoải mái và yên tĩnh.

Đây không phải là lần đầu tiên một chú cún được mua vé hạng thương gia trên máy bay của Air India, nhưng đây là lần đầu tiên một chú cún được chủ nhân thuê cho toàn bộ khoang hạng thương gia như vậy.

Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh ảnh 2

Đây là lần đầu tiên một chú cún ở Ấn Độ "bao" cả khoang hạng thương gia trên máy bay. Ảnh minh họa: iStock.

Air India cũng là hãng hàng không Ấn Độ duy nhất cho phép thú nuôi được vào khoang hành khách, với quy định là một chuyến bay chỉ có tối đa 2 thú cưng và thú cưng đó sẽ được xếp chỗ ở hàng ghế cuối cùng. Tuy nhiên, chú cún nói trên hẳn là một trường hợp đặc biệt, vì “bao” cả khoang rồi nên thích ngồi đâu thì ngồi thôi.

Ấn Độ: Một người thuê nguyên khoang hạng thương gia để cún cưng đi máy bay được yên tĩnh ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".