Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn?

HHT - Phô mai thơm béo, còn trứng muối thì béo thơm. Chọn bên nào thì cũng vừa ngon vừa mập, nhưng lâu lâu chúng ta cũng nên tự thưởng cho chính mình đúng không nào?

Mời bạn ghé Nhà Phô Mai nhâm nhi và kéo sợi

Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 2

Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn ghiền phô mai, bạn không thể ngó lơ điểm hẹn hấp dẫn này. Chỉ 49K/ đĩa gà cay phô mai và 49K/ phần ghẹ phô mai. Bình thường sẽ không có giá “hạt dẻ” sốc đến vậy đâu, nhưng Nhà Phô Mai đang giảm giá mạnh từ nay cho tới hết 8/11, từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều mỗi ngày.

Thực đơn đa dạng với Gà Cay Phô Mai (60K giảm còn 49K), một dĩa khá nhiều gà nạc và rất rất nhiều phô mai thơm béo. Ghẹ Farci Phô Mai Đút Lò (65K giảm còn 49K) khá ổn, một đĩa được 5 mai ghẹ với nhân thịt ghẹ đậm đà, lớp trên phô mai kéo sợi kết hợp rất khéo với bột phô mai.

Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 4

Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu ăn chưa đã, bạn có thể gọi thêm Lẩu Thái Tôm Hùm Đặc Biệt (220K giảm còn 159K) với tôm hùm, tôm, bạch tuộc, nghêu, ngao hai còi kèm rau và mì gói. Đồ ăn ổn áp, tuy nhiên nếu vị nước lẩu đậm một chút thì sẽ ngon hơn.

Ghé ngay: Nhà Phô Mai - Số 922/3 Cách Mạng Tháng Tám, Quận Tân Bình (gần Trường Chinh), TP.HCM. Giá từ 30K/ món. Tiệm mở cửa từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối.

Bò sốt trứng muối ngon bất bại

Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Mỗi món có giá từ 35K và khá chất lượng. Tiệm chị Ba nổi tiếng vì thịt bò luôn tươi và mềm như muốn tan trong miệng, giá lại không hề “chặt chém” xíu nào. Bò Né Hai Trứng giá rẻ siêu cấp, chỉ 35K, ăn vào dễ “say nắng” vì ngon. Nhưng ngon vô địch thì phải kể đến Bò Nướng Sốt Trứng Muối. Sốt trứng muối được chị Ba hào phóng cho hẳn một cốc, ăn hoài không hết. Sốt trứng muối được chị Ba sử dụng 100% lòng đỏ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ bị mặn nhẹ, thơm béo.

Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 7

Ảnh: Sam Nguyễn

Thịt bò mọng nước, được nướng hoàn toàn trên lửa than nên ăn cảm giác ngon hơn hẳn. Một phần gồm 2 miếng bò không hề nhỏ, ăn kèm bánh mì nóng giòn nữa là chuẩn bài và bao no. Một phần bò sốt trứng muối, bạn được  tặng kèm 2 ổ bánh mì và 1 dĩa xà lách nha!

Ghé ngay: Bò chị Ba - Số 219/9/13 Trần Văn Đang, Quận 3 (gần đường ray xe lửa), TP.HCM. Giá từ 35K - 50K/ phần. Tiệm mở cửa từ 12 giờ 30 trưa tới 10 giờ tối.

  1. Ăn gì trưa nay: Gà cay phô mai và bò sốt trứng muối, bên nào… mập hơn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm