Ăn ít vẫn béo, tại... cung Hoàng đạo của bạn đấy!

Ăn ít vẫn béo, tại... cung Hoàng đạo của bạn đấy!
HHT - Ai cũng có một đứa bạn ăn suốt ngày đến rơi cả hàm vẫn không lên cân, trong khi mình chỉ chạm lưỡi vào thìa kem là đã thấy bụng tăng thêm vài centimet. "Thủ phạm" là cung Hoàng đạo cả đấy!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Các bạn Bạch Dương có một ưu điểm đáng ghen tị là cơ thể trao đổi chất rất tốt, nên có ăn nhiều cũng ít bị tăng cân. Chưa kể Bạch Dương ưa hoạt động, bao nhiêu calo nạp vào từ thức ăn đều tiêu tốn rất nhanh. Vì thế, người cung này thường ăn nhiều hơn bạn bè, lúc nào được ăn no thì Bạch Dương sẽ vui vẻ và bị đói thì bí xị ngay. Nên các Bạch Dương đừng bao giờ nhịn đói nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Phần lớn các Kim Ngưu đều có sở thích ăn uống, nhất là khi có chuyện gì buồn thì sẽ tìm đến thức ăn để an ủi. Kim Ngưu có thể chén ngon lành nhiều loại thức ăn khác nhau và dần dần có khẩu vị rất ổn, món nào ngon - dở chỉ cần ăn một miếng là biết liền. Bạn có biết người cung Kim Ngưu nếu đã làm đầu bếp thường rất thành công không?

Song Tử (21/5 - 20/6)

Trong số 12 cung Hoàng đạo, các Song Tử hay gặp vấn đề về ăn uống nhất. Lý do vì Song Tử ít khi tìm thấy niềm vui thưởng thức một món ăn ngon, mà coi thức ăn để giúp mình có năng lượng hoạt động mà thôi. Song Tử thích tiết kiệm thời gian ăn uống, như là ưu tiên cho đồ ăn nhanh hoặc ăn ngay trên đường đến trường, ăn quấy quá cho có. Thói quen này khiến sức khỏe Song Tử không được tốt lắm, hãy thay đổi ngay nhé!

Ăn ít vẫn béo, tại... cung Hoàng đạo của bạn đấy! ảnh 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trái ngược với các Song Tử, người cung Cự Giải coi ăn uống là niềm vui lớn nhất. Không gì vui bằng được ăn một món mình yêu thích cùng những người bạn thân. Trong đầu Cự Giải lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện tối nay ăn gì, ngày mai phải đi thử nghiệm quán ăn mới mở gần lớp học thêm. Chính vì không bao giờ từ chối lời mời đi ăn, nên Cự Giải dễ bị thừa cân lắm!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các Sư Tử thường rất quan tâm đến chất lượng bữa ăn như lượng calo món này bao nhiêu, bữa ăn có đủ các nhóm chất quan trọng cho cơ thể không. Bởi vậy, Sư Tử rất khoái ăn món Tây vì chúng nhiều chất, nhanh no và cũng ngon nữa. Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng giữa đồ Tây và các món Việt Nam nhiều rau xanh, ít chất béo, tốt cho tim mạch.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất cẩn thận với những gì liên quan đến sức khỏe mình, chuyện ăn uống cũng vậy. Xử Nữ chỉ thích ăn những món quen thuộc ở những quán mà mình biết là đảm bảo vệ sinh, nếu là món do mẹ mình nấu thì càng thích. Các bạn thuộc cung này thường nói không với những món “không tốt cho sức khỏe” như đồ nướng, món nhiều chất béo. An toàn quá cũng mất vui, thỉnh thoảng Xử Nữ hãy thử nghiệm món ăn mới nhé, thú vị lắm đấy!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cung Thiên Binh giữ cân bằng rất giỏi, ngay cả với các món ăn. Khi đi chơi, các bạn ấy sẵn sàng ăn đủ loại như đồ Tây, món Hàn món Nhật. Nhưng khi về nhà, Thiên Bình sẽ ưu tiên cho những món mà cơ thể mình đã quen thuộc. Chính vì lựa chọn thức ăn đa dạng và an toàn nên Thiên Bình ít khi gặp rắc rối vì chuyện ăn uống lắm!

Ăn ít vẫn béo, tại... cung Hoàng đạo của bạn đấy! ảnh 2

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Thần Nông có một nhược điểm là đã thích gì thì sẽ làm cho bằng được. Nếu Thần Nông nào thích ăn uống thì sẽ đánh chén mọi lúc, mọi nơi, chẳng quan tâm đến chuyện bụng đã no căng rồi. Vì thế, Thần Nông dễ rơi vào cảnh bị tăng cân quá nhiều và sau đó cuống cuồng tìm cách ăn kiêng. Hãy biết kiềm chế bản thân một chút, Thần Nông nhé! 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được xếp vào một trong số vài cung Hoàng đạo thích ăn uống nhất. Chưa đợi đến lúc đói thì Nhân Mã đã sáng rực mắt khi nghe ai đó bàn chuyện ẩm thực rồi. Hãy cứ giữ tình yêu không biên giới với thức ăn nhé, nhưng đừng nên ăn uống bừa phứa quá kẻo cơ thể phản đối đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các bạn Ma Kết khá lý trí trong chuyện ăn uống, bằng cách luôn ưu tiên những món nhiều rau xanh, ít chiên xào. Vì thế, nhiều khi rủ Ma Kết đi ăn rất khó vì món nào cũng lắc đầu. Cẩn thận là tốt nhưng đôi khi Ma Kết hãy thử xả hơi một lần nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Rất nhiều bạn Bảo Bình thích ăn vặt, có thể ăn mọi lúc mọi nơi: Đang học bài, xem phim, đọc báo. Ăn vặt không tốt chút nào, khiến cơ thể lúc nào cũng ở trạng thái no, dạ dày phải làm việc liên tục còn đến bữa chính thì bạn lại chẳng muốn ăn nữa. Mỗi khi thấy thèm ăn vặt, bạn hãy tìm một việc gì đó để tập trung như giải Đảo trò chơi nhé!

Ăn ít vẫn béo, tại... cung Hoàng đạo của bạn đấy! ảnh 3

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đặc biệt thích ăn đồ ngọt, hậu quả là rất dễ ở tình trạng tròn trịa hơn mức bình thường. Cách giải quyết ổn nhất là bạn hãy kiên quyết tránh xa bánh kẹo, sôcôla,… Nếu quá thèm thuồng thì ăn tạm vài quả ô mai đi nhé!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm