An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê

HHT - Gây chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào mà thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn An Khương còn khiến nhiều người quan tâm bởi học cùng trường với Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 H’Hen Niê.
An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 1

Nguyễn An Khương sinh năm 2000, người đẹp đến từ Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên ngành Logistics của trường Cao Đẳng Kinh tế Đối Ngoại TP.HCM.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 2

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào của người con gái miền Trung, An Khương còn khiến nhiều người xuýt xoa bởi mái tóc đen dài bóng mượt.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 3

Người đẹp 2K có chiều cao 1m64, số đo ba vòng 80-61-89, mặc dù chiều cao còn hạn chế so với nhiều thí sinh khác, tuy nhiên An Khương cho biết cô không hề thấy đây là một trở ngại đối với mình.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 4

Trước khi đến với Hoa Hậu Việt Nam, An Khương từng thử sức mình với cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên 2020, đây cũng được xem như là một bước đệm thúc đẩy cô bạn mạnh dạn tham gia vào cuộc thi năm nay.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 5

Ngoài việc học trên trường, An Khương còn có đam mê về chụp hình, làm mẫu ảnh, thời gian rảnh cô bạn cũng dành cho việc làm thêm để trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng sống.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 6

An Khương tự tin về khả năng ca hát, thuyết trình, catwalk và khả năng diễn xuất của bản thân trước ống kính, cô bạn cho biết vẫn đang tích cực rèn luyện mỗi ngày để trang bị đầy đủ hành trang cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 7

Người đẹp 2K cho biết H'Hen Niê là hình mẫu Hoa hậu mà cô rất ngưỡng mộ, cũng là động lực để cô cố gắng hơn tại cuộc thi năm nay.

An Khương - người đẹp miền Trung của Hoa Hậu Việt Nam sở hữu mái tóc vạn người mê ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".