An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh em bé sơ sinh được em trai An Nguy đăng tải cùng dòng trạng thái được Alex Nguyễn chia sẻ ngay trước đó khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi đã chính thức "lên chức".
Cách đây không lâu, Alex Nguyễn đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên An Nguy với caption: "Đánh lẻ nốt hôm nay, mai hai đứa vào cung nhậm chức rồi".
An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ ảnh 1 Cặp đôi háo hức chờ đến ngày "nhậm chức".
Tối 5/3, em trai An Nguy - Ngụy Thiên Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh bé gái sơ sinh cùng dòng trạng thái "Ciao" (tiếng Ý là Xin chào). Anh chàng không xác nhận đây là con gái nữ vlogger nổi nhưng cách Thiên Linh cảm ơn những lời chúc mừng của mọi người ở phần comment cũng đủ để người hâm mộ đoán ra. 
An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ ảnh 2 Hình ảnh được cho là con gái của An Nguy được em trai vlogger đăng tải. 
Thông tin An Nguy mang thai hồi cuối năm 2020 khiến netizen không khỏi bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trên mạng xã hội sau những ồn ào tình cảm với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn vào năm 2018. Sau khi công khai chuyện mang thai, dường như tâm lý của An Nguy cũng cởi mở hơn khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh mang thai của mình lên Instagram cá nhân. 
An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ ảnh 3 "Học trò Phạm Hương" luôn nhí nhảnh, dễ thương khi mang bầu.
An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ ảnh 4 Cặp đôi là cặp bạn thân nổi tiếng trước khi công khai tình cảm.
Cách đây không lâu, An Nguy còn hài hước "trưng cầu" ý kiến cộng đồng mạng về tên con gái. Tuy vẫn chưa chính thức "chốt" tên em bé nhưng người đẹp sinh năm 1987 đã lập một tài khoản Instagram riêng cho con: @baybebonggg, khoe tên ở nhà của em bé là Bay.

Mới đây, đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, cặp đôi An Nguy và Alex Nguyễn đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, An Nguy không dùng tài khoản cá nhân của mình mà lựa chọn đăng tải thông tin trên Instagram của bé Bay. Đặc biệt, điều khiến netizen hết sức tò mò đó là cặp đôi chỉ chia sẻ một bức ảnh với 4 ký hiệu bí ẩn thay vì hình ảnh em bé mới sinh.

An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ ảnh 5 Cặp đôi chọn đăng tải thông tin trên Instagram của bé Bay

Netizen nhanh chóng lý giải được thông điệp mà An Nguy và Alex Nguyễn ngầm thông báo đó là: "Mẹ tròn con vuông" khi nhìn vào chữ cái “M” (mẹ), ô tròn, chữ “C” (con) và hình vuông trong bức ảnh. Ngay sau đó, netizen cũng như bạn bè của cặp đôi liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp tới hai mẹ con và mong sớm nhìn thấy hình ảnh An Nguy cùng em bé.

An Nguy đăng thông điệp bí ẩn ngầm tiết lộ vừa sinh con gái đầu lòng trên đất Mỹ ảnh 6  
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm