An Nguy "mắc bẫy tình" do Kiều Minh Tuấn bày ra trên phim?

An Nguy "mắc bẫy tình" do Kiều Minh Tuấn bày ra trên phim?
HHT - Sau khi đóng cặp với nhau, liệu Kiều Minh Tuấn và An Nguy có nảy sinh tình cảm với nhau như lời đồn.

Kiều Minh Tuấn từng được vô vàng các bạn trẻ Việt Nam ngưỡng mộ trước câu chuyện tình đẹp như mơ của anh với bạn gái hơn 18 tuổi - diễn viên Cát Phượng.

Những lời hứa của "soái ca tuổi trung niên" về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng làm dậy sóng cộng động mạng một thời gian dài khiến Kiều Minh Tuấn trở thành "hoàng tử trong mơ" của biết bao cô gái. Thế nhưng thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước những lùm xùm tình ái "phim giả tình thật" giữa Kiều Minh Tuấn và bạn diễn An Nguy.

An Nguy "mắc bẫy tình" do Kiều Minh Tuấn bày ra trên phim? ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với 2sao, Kiều Minh TuấnAn Nguy đã chịu mở lời chia sẻ về mối quan hệ um xùm của mình trong suốt thời gian qua, trực tiếp công khai sẽ đến với nhau mặc dù luôn cảm thấy có lỗi.

An Nguy "mắc bẫy tình" do Kiều Minh Tuấn bày ra trên phim? ảnh 2

An Nguy cho biết có những thời điểm cô thấy rất có lỗi với chuyện tình cảm này. Và đó cũng là lý do vì sao sau khi kết thúc phim, An Nguy một mình quay trở lại Mỹ để cắt đứt mọi liên lạc với bạn diễn Kiều Minh Tuấn. An Nguy cho biết,dù cho đến tận thời điểm này, cô vẫn chưa gỡ bỏ được những khúc mắc trong lòng. "Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được", nữ diễn viên chia sẻ và bật khóc.

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh cho rằng anh mới là người có lỗi khi đưa bạn diễn vào thế giới do chính anh xây dựng, nhưng thật không may lại khiến bạn diễn "vô tình" mắc kẹt và không thoát ra nổi.

An Nguy "mắc bẫy tình" do Kiều Minh Tuấn bày ra trên phim? ảnh 3

Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Cả hai đều chấp nhận chịu đựng những ngày tháng bị 'ném đá' và quyết tâm đối diện với cảm xúc của mình.

Các bạn thấy sao về tin đồn của Kiều Minh TuấnAn Nguy?

Theo KUL.VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?