An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016"

An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016"
HHT - Cùng đến Malaysia tham dự sự kiện "Influence Asia 2017", An Nguy và Mai Ngô cực thân thiết sau những tin đồn bất hòa tại cuộc thi "The Face 2016".

Sau một năm hoạt động nghệ thuật năng nổ trong những chương trình truyền hình như Người đứng vững, Bạn có bình thường và đặc biệt là The Face 2016, An Nguy từ một hiện tượng trên YouTube nhờ hàng loạt các clip vlog triệu view đã bước ra đời thực và ghi được những dấu ấn không nhỏ trong lòng công chúng.

An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016" ảnh 1

Nhận được nhiều sự chú ý hơn sau The Face mùa đầu tiên, An Nguy đã được đạo diễn Đinh Tuấn Vũ mời vào vai chính đóng cặp với Trấn Thành trong bộ phim Chờ em đến ngày mai. Và không làm người hâm mộ thất vọng, An Nguy đã thể hiện khả năng diễn xuất rất tự nhiên và tròn vai.

An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016" ảnh 2

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động nghệ thuật cùng sự nổi tiếng sẵn có trên "social media" (mạng xã hội) nhiều năm qua, An Nguy vinh dự nhận được lời mời đến Malaysia tham dự sự kiện Influence Asia 2017 - giải thưởng vinh danh những cá nhân và tập thể có sức ảnh hưởng lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội tại khu vực châu Á.

An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016" ảnh 3

Cô nàng vlogger Việt "hot" nhất YouTube này đã vượt qua gần 30 ứng cử viên “nặng ký” tại Việt Nam để lọt Top 4 đề cử của 3 hạng mục quan trọng gồm: YouTube Channel (kênh YouTube), Youtube Personality (Lối sống nổi bật trên YouTube), Breakout Influencer (Gương mặt đột phá) tại giải thưởng Influence Asia 2017.

Trong thời gian ở Malaysia, nữ diễn viên cũng tranh thủ thời gian ghi lại những khoảnh khắc tại đất nước tươi đẹp này trong lần đầu tiên ghé thăm. Bên cạnh đó, An Nguy cũng có dịp gặp gỡ Mai Ngô, cả hai trò chuyện cùng nhau rất thân thiết, xóa bỏ những tin đồn bất hòa trong quá trình tham gia cuộc thi The Face 2016. Được biết, Mai Ngô cũng chính là một trong những đối thủ của An Nguy trong hạng mục Breakout Influencer (Gương mặt đột phá) tại giải thưởng Influence Asia năm nay.

An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016" ảnh 4
An Nguy và Mai Ngô thân thiết, xóa bỏ tin đồn bất hòa tại "The Face 2016" ảnh 5

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm