An Nguy xác nhận đã sinh con, kể chuyện "lần đầu được bế em bé quá run chỉ sợ làm rớt con"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bài viết mới nhất của mình, An Nguy cho biết mình đã sinh con và hiện đang trong quá trình tập tành làm "bà mẹ bỉm sữa". 

Cách đây ít phút, vlogger An Nguy bất ngờ đăng tải hình ảnh trên giường bệnh và cho biết mình đã sinh em bé. Người đẹp sinh năm 1987 đã kể lại chuyện "vượt cạn" vừa xúc động vừa có phần hài hước của mình.

An Nguy xác nhận đã sinh con, kể chuyện "lần đầu được bế em bé quá run chỉ sợ làm rớt con" ảnh 1

An Nguy chia sẻ hình ảnh trước khi "lâm bồn".

"Mình đẻ mổ, và nếu ai còn nói với mình đẻ mổ nhàn tênh, không đau tí nào là mình uýnh liền. 2 năm trước mình phải mổ u xơ cổ tử cung, bác sĩ bóc ra được 17 cục, thế nên lần này bác chỉ định mình mổ vào tuần thứ 39 vì mình thuộc dạng rủi ro cao do u vẫn lên rất nhiều. Mình may mắn có được bác sĩ dễ thương vô cùng, còn bấm số hộ mình đẻ ngày tổng 9 cho đẹp.

Trước ngày nhập viện, mình quyết tâm làm bộ lông nheo cho đẹp gái. Đẻ gì đẻ chứ vẫn phải đẹp. Cũng khá là đáng tiền vì từ lúc bước chân vào viện đến lúc xuất viện người ta chỉ thấy mỗi bộ lông nheo của mình tại dịch ai cũng phải đeo khẩu trang, trừ lúc y tá vào lấy nhiệt độ với bắt uống thuốc mới được bỏ ra, thế nên mình mới có được chiếc ảnh để đời như các bạn đang thấy".

An Nguy xác nhận đã sinh con, kể chuyện "lần đầu được bế em bé quá run chỉ sợ làm rớt con" ảnh 2

Trước đó, nữ vlogger và Alex Nguyễn đã ngầm chia sẻ sắp đón thêm thành viên mới với caption: "Đánh lẻ nốt hôm nay, mai hai đứa vào cung nhậm chức rồi".

Hình ảnh An Nguy chia sẻ là sau khi được ấn bụng cho hết sản dịch, lúc này cô vẫn rất đau. Nữ vlogger cũng nói rằng Alex Nguyễn luôn ở bên mình, thậm chí còn khóc rất nhiều khi thấy An Nguy đau đớn khi sinh em bé. Cả hai cùng nhau "vượt cạn" và vỡ òa khi nghe tiếng khóc của con: "Nước mắt tự nhiên trào ra, giống hệt như lần đầu tiên nghe thấy tiếng tim em đập lúc siêu âm.... Đến lúc vào phòng hồi sức, y tá bưng con lại để da kề da với mẹ mà tay vẫn run chỉ sợ rớt con. Nghĩ 39 tuần con ở trong bụng chiến đấu với đám u xơ mặt giặc để ra gặp mẹ mà vừa ra đời được nửa tiếng con mẹ đã làm rớt nó chắc nó thất vọng lắm", cô viết.

An Nguy bày tỏ thêm, cô hiện đang tập tành để trở thành một "bà mẹ bỉm sữa" tốt và đã hơn 1 tháng không được ngủ yên giấc. Nói vậy để thấy An Nguy đã sinh con được hơn 1 tháng, trùng với thời điểm em trai cô đăng tải ảnh một em bé sơ sinh.

An Nguy xác nhận đã sinh con, kể chuyện "lần đầu được bế em bé quá run chỉ sợ làm rớt con" ảnh 3

Hình ảnh được cho là của bé Bay.

Qua quần áo sơ sinh cặp sao chuẩn bị cho em bé, cộng đồng mạng đồn đoán đây là một bé gái. Em bé có tên ở nhà là Bay và được lập hẳn một tài khoản Instagram riêng với tên @baybebonggg. Bức ảnh gần đây nhất được đăng tải vào ngày 7/3 là 4 ký hiệu tượng trưng cho "Mẹ tròn con vuông". Người hâm mộ hy vọng sớm được thấy ảnh gia đình đủ ba thành viên của An Nguy - Alex Nguyễn.

An Nguy xác nhận đã sinh con, kể chuyện "lần đầu được bế em bé quá run chỉ sợ làm rớt con" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm