Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 màu Tím khoai mỡ: Màu sắc độc đáo, giá từ 16,1 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vượt ngoài dự đoán, iPhone vẫn xuất hiện trong sự kiện "Spring Loaded" của Apple. Tuy nhiên đây chỉ là một phiên bản màu sắc mới mà Apple thiết kế dành riêng cho chiếc iPhone 12 và iPhone 12 mini trong mùa Xuân năm nay.

Màu Tím khoai mỡ của iPhone 12 và iPhone 12 mini được ra mắt hết sức bất ngờ

Cách giới thiệu, dẫn dắt của Apple chính là điều khiến người xem cực kỳ bất ngờ. Mặc dù đã có những thông tin dự đoán trước đó về các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện này nhưng thực sự khó ai có thể nghĩ đến giả thiết Apple sẽ tung ra phiên bản màu sắc mới cho iPhone 12 và iPhone 12 mini. Đây cũng chính là lần đầu tiên mà nhà Táo cho ra một màu sắc nào mới bên ngoài sự kiện ra mắt điện thoại như vậy.

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 màu Tím khoai mỡ: Màu sắc độc đáo, giá từ 16,1 triệu đồng ảnh 1

Một điều khá buồn là màu sắc mới này chỉ dành riêng cho iPhone 12 và iPhone 12 mini. Ở các phiên bản Pro và Pro Max chúng ta sẽ không thể trải nghiệm màu này. Tuy nhiên biết đâu được trong tương lai thì 2 phiên bản cao cấp hơn sẽ cũng nhận được một vẻ ngoài mới độc đáo không kém phần và cách giới thiệu cũng bất ngờ tương tự như trong sự kiện Spring Loaded thì sao?

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 màu Tím khoai mỡ: Màu sắc độc đáo, giá từ 16,1 triệu đồng ảnh 2

Sự xuất hiện của phiên bản màu mới (cụ thể là màu Tím) có thể là một bước đi nhằm giúp hâm nóng những sản phẩm chiến lược của Apple trong Quý 2/2021. Về khía cạnh sản phẩm, phiên bản màu Tím mang lại hình ảnh mới mẻ cho iPhone 12 và iPhone 12 mini, người dùng có ý định mua sắm bộ đôi sản phẩm Apple chắc hẳn sẽ quan tâm. Bạn nên chờ đợi phiên bản màu này xuất hiện trực tiếp tại Việt Nam để có thể đưa ra những lựa chọn cuối cùng, đừng quên rằng sản phẩm của Apple ngoài xem trên website thì cũng cần thực tế trên tay mới có những trải nghiệm chính xác nhất.

Ngoài màu sắc mới Apple có nâng cấp thêm về mặt cấu hình cho iPhone 12 và iPhone 12 mini không?

Khá đáng tiếc rằng câu trả lời chính là không. Có vẻ như thiết kế bên ngoài chính là điều mà Apple tập trung cho chiếc điện thoại iPhone 12 và iPhone 12 mini hơn cả. Vì vậy, nếu bạn đang mong chờ sự cải tiến nào đó về mặt cấu hình đến từ nhà Táo thì có lẽ phải chờ đến chiếc iPhone 13 mà thôi.

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 màu Tím khoai mỡ: Màu sắc độc đáo, giá từ 16,1 triệu đồng ảnh 3

Chúng ta vẫn sẽ có chiếc iPhone 12 với màn hình OLED có kích thước 6.1 inch đi kèm tần số quét 60 Hz, viên pin 2.815 mAh và con chip bên trong vẫn là Apple A14 Bionic. Bên cạnh đó iPhone 12 mini cũng có cấu hình không đổi là màn hình OLED 5.4 inch, viên pin 2.227 mAh và con chip Apple A14 Bionic.

Tuy nhiên, theo mình đánh giá đây vẫn là một sự ưu ái mà Apple dành cho người dùng. Có vẻ như sau phiên bản màu Xanh Dương không được nhiều sự đón nhận thì nhà Táo đã tung thêm phiên bản màu Tím Khoai Mỡ này như một món quà đặc biệt dành cho các iFans. Mình dự đoán màu sắc này sẽ gây sốt trong một thời gian dài bởi qua những thước phim đầu tiên trong sự kiện của Apple, mình thực sự bị cuốn hút theo ánh tím độc đáo!

Ngày ra mắt, giá bán của iPhone 12 và iPhone 12 mini màu Tím Khoai Mỡ

Hiện tại trên website của Apple cho phép đặt trước 2 mẫu máy này kể từ ngày 23/4. Đến ngày 30/4, màu sắc mới này sẽ chính thức được tung ra thị trường. Về giá bán, chiếc iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ có mức giá 799$ (khoảng 18,4 triệu đồng) và iPhone 12 mini là 699$ (khoảng 16,1 triệu đồng). Dù là phiên bản màu sắc mới nhưng mức giá này vẫn tương đương với các phiên bản màu sắc cũ trước đó.

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 màu Tím khoai mỡ: Màu sắc độc đáo, giá từ 16,1 triệu đồng ảnh 4

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc mở bán chính hãng của iPhone 12 và iPhone 12 mini phiên bản màu Tím khoan mỡ hoàn toàn mới này.

Nhìn chung ngoài sự ra mắt bất ngờ và màu sắc độc đáo thì chiếc iPhone của chúng ta vẫn sẽ giữ nguyên cấu hình như cũ. Bạn có thích cách Apple giới thiệu màu sắc mới của mình hay bạn có thích phiên bản màu Tím khoai mỡ này không? Chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 màu Tím khoai mỡ: Màu sắc độc đáo, giá từ 16,1 triệu đồng ảnh 6

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

3 cách bảo vệ tài khoản Zalo, phòng trường hợp số điện thoại hay mật khẩu bị lộ ra ngoài

HHT - Bạn sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại nhưng có những tình huống xảy ra lúc bạn bị mất điện thoại hay bị đánh cắp thông tin đăng nhập Zalo. Khi đó số điện thoại và mật khẩu Zalo sẽ bị lộ, người khác có thể đăng nhập và chiếm đoạt tài khoản Zalo. Để tránh trường hợp này, Zalo sẽ gửi cảnh báo khi phát hiện vấn đề bảo mật.
4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

4 xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong 2022: Người trẻ cần làm gì để định hình doanh nghiệp?

HHT - Khi các nền kinh tế bắt đầu mở cửa trở lại trong “bình thường mới”, chúng ta nhắc nhiều hơn đến mô hình làm việc hỗn hợp, kết hợp làm việc từ xa với làm việc trực tiếp tại văn phòng. Cùng với đó, mỗi năm đều có những cơ hội mới được tạo ra khi các xu hướng xã hội giao thoa với hoạt động kinh doanh. Cùng khám phá đâu là những xu hướng xã hội sẽ lên ngôi trong tương lai gần nhé!