Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 9 tới đây, Apple sẽ giới thiệu đến người dùng iPhone 14 series. Trong đó, iPhone 14 Pro Max năm nay được đồn đoán sẽ có thiết kế mặt trước mới cùng nhiều nâng cấp phần cứng quan trọng.

Dựa trên những hình ảnh, video concept rò rỉ đến thời điểm hiện tại, phong cách thiết kế của iPhone 14 Pro Max sẽ có nét tương đồng rất nhiều so với iPhone 13 Pro Max. Thiết bị vẫn sẽ sở hữu khung viền vuông vức, mặt lưng kính nhám nhưng thiết kế màn hình khá "lạ".

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ ảnh 1

Bản vẽ thiết kế được cho là của iPhone 14 Pro Max. (Nguồn: ShrimpApplePro)

Theo một Leaker có tiếng tên ShrimpApplePro, anh là người đã tung ra bản thiết kế CAD của iPhone 14 Pro Max. Cụ thể, màn hình iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ loại bỏ phần notch đã quá quen thuộc với người dùng trong khoảng 5 năm gần đây. Cụ thể, iPhone 14 Pro Max sẽ có màn hình đục lỗ hình chữ 'i' có chiều rộng 7.15 mm và lỗ tròn được cho là chứa cảm biến Face ID sẽ có đường kính 5.59 mm. Đây có thể coi là một tin vui cho các iFans đang hóng chờ màn hình đục lỗ trên iPhone.

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ ảnh 2

Thiết kế màn hình đục lỗ trên iPhone 14 Pro Max. (Nguồn: ShrimpApplePro)

Tuy nhiên, để tăng độ nhận diện cho sản phẩm mới, Apple có thể cung cấp cho iPhone 14 Pro Max thêm nhiều phiên bản màu sắc mới lạ. Một vài concept thiết kế về dòng iPhone 14 như: Màu đỏ đô, Royal Gold hay màu Tím... mỗi phiên bản đều có vẻ đẹp rất riêng. Có lẽ nhiều iFans cũng đang mong chờ iPhone 14 Pro Max được khoác lên những "bộ cánh" đẹp như vậy.

(Video: Technizo Concept)

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ ảnh 3

Màu Royal Gold cực sang chảnh. (Nguồn: #ios beta news)

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ ảnh 4

Màu tím mộng mơ nữa nè! (Nguồn: 4RMD)

Ngoài ra, dựa trên hình ảnh phôi nhôm CNC được trang fanpage Vật Vờ Studio tiết lộ, cụm camera phía sau iPhone 14 Pro Max sẽ to hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm. Nhìn chung, tổng thể bên ngoài của iPhone 14 Pro Max không quá thay đổi so với iPhone 13 Pro Max.

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ ảnh 5

iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế camera sau lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm. (Nguồn: Vật Vờ Studio)

Ấn tượng đầu tiên về iPhone 14 Pro Max trước khi ra mắt: Màn hình chữ "i", nhiều màu sắc lạ ảnh 9
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.