Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week"

Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week"
HHT - Tại thủ đô, sáng 29/10, rất nhiều tín đồ thời trang đã hưởng ứng cuộc thi "The Best Street Style" nằm trong khuôn khổ của "Vietnam International Fashion Week 2017" mùa Thu - Đông năm nay.

Những xu hướng thường thấy tại Street Style lần này chịu ảnh hưởng trực tiếp từ phong cách phóng khoáng và thời thượng trên sàn thời trang quốc tế như Pop-Art, Grunch, Gentlement, Western. Sự kiện không chỉ có sự góp mặt của các gương mặt stylist mới nổi, fashionista có tiếng của Hà thành, mà còn xuất hiện đông đảo các bạn trẻ đam mê và có sở thích về thời trang. 

Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 1
Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 2

Những gam màu nóng luôn được tận dụng để nổi bật giữa đám đông.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn mix & match những bộ trang phục phá cách, tinh nghịch trong việc sử dụng những gam màu tươi sáng. Phong cách này chịu ảnh hưởng lớn từ dư âm của tuần lễ thời trang Seoul International Fashion Week diễn ra vào tháng 10 vừa qua.

Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 3

Tokyo Style hiện đại và năng động cùng Hữu Anh Zoneer.

Các bạn trẻ tham gia sự kiện đều cho rằng đây là sân chơi lớn và bổ ích giúp các bạn có cơ hội thể hiện bản thân và được gặp gỡ những cá tính thời trang mới. Đến với Street Style lần này, các bạn được truyền cảm hứng đối với không chỉ thời trang mà còn góp phần tạo nên phong cách sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 4
Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 5

Hội mẫu nhí cực phong cách nhưng vẫn vô cùng đáng yêu.

Ngoài ra, Vietnam International Fashion Week 2017 không thể thiếu những NTK đình đám, có tên tuổi trong nghề như: Công Trí, Thuỷ Nguyễn, Cory Trần, Thảo Nguyễn, Nguyễn Tiến Truyển, Claret Giang Lê... cùng các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế. Với những show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Fall/ Winter 2017 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn tạo ra những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt. 

Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 6

Ngọc Châu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 tự tin với phong cách chất lừ.

Năm nay, sự kiện sẽ đón tiếp đại diện của những tổ chức, tạp chí về thời trang danh tiếng nhất Thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore. Điều đó cho thấy, tất cả những thông tin, diễn biến của Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 sẽ được đăng tải cập nhật với các khán giả yêu thời trang trên toàn Thế giới.

Ấn tượng những bộ cánh street-style mở màn "Vietnam International Fashion Week" ảnh 7

Phong cách thời trang mang hơi hướng Nhật Bản.

Vietnam International Fashion Week 2017 - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 sẽ diễn ra từ 31/10 đến 3/11 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm