An ủi fan trong ngày nhập ngũ, BIG BANG phát hành ca khúc có giọng của cả 5 thành viên

An ủi fan trong ngày nhập ngũ, BIG BANG phát hành ca khúc có giọng của cả 5 thành viên
HHT - Đây sẽ là lần đầu tiên sau một năm ba tháng người hâm mộ được nghe một bài hát mới của cả 5 thành viên BIG BANG.

Mới đây, công ty giải trí YG Entertainment cho biết họ sẽ tung ra một bài hát chưa từng được giới thiệu của BIG BANG. Được biết, ca khúc này đã được chuẩn bị trong giai đoạn mà nhóm sản xuất album phòng thu MADE và cả 5 thành viên đều cùng góp giọng trong ca khúc.

An ủi fan trong ngày nhập ngũ, BIG BANG phát hành ca khúc có giọng của cả 5 thành viên ảnh 1

Bài hát được vào ngày 13/3, tức ngày nhập ngũ của Daesung và một ngày kể từ ngày nhập ngũ của Taeyang (12/3). Trước đó, G-Dragon đã nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2 còn T.O.P vẫn đang phục vụ nghĩa vụ quân sự. Seungri cũng có nguyện vọng cùng nhập ngũ nhưng còn vướng các lịch trình quảng bá cho bộ phim Trung Quốc Love Only ra mắt vào ngày 2 tháng 3, cũng như phát hành album solo mới, nên chưa thể nhập ngũ ngay. Phía YG cũng xác nhận Seungri sẽ sớm gia nhập quân đội ngay sau khi album solo được phát hành.

An ủi fan trong ngày nhập ngũ, BIG BANG phát hành ca khúc có giọng của cả 5 thành viên ảnh 2

Chi tiết cụ thể của bài hát vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên sau một năm ba tháng người hâm mộ được nghe một bài hát mới của cả 5 thành viên BIG BANG. Hy vọng ca khúc sẽ giúp các fan bớt buồn trong suốt 2 năm chờ đợi để được nhìn thấy một BIG BANG đầy đủ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm