An ủi thực tập sinh khéo thế này, Lee Dong Wook đúng là “anh trai nhà người ta”

An ủi thực tập sinh khéo thế này, Lee Dong Wook đúng là “anh trai nhà người ta”
HHT - Lee Dong Wook đẹp trai, có đôi môi mọng đẹp phát hờn thì ai cũng biết. Nhưng đâu có ngờ Lee Dong Wook còn sở hữu trái tim ấm áp khiến người khác muốn tan chảy.

Từ khi Lee Dong Wook được mời làm người chủ trì show sống còn Produce X 101, nhiều khán giả đã nói vui rằng anh chính là nhân vật nổi bật nhất, chiếm sóng nhiều nhất trong chương trình. Thậm chí người xem còn tiếc hùi hụi vì không được bỏ phiếu bình chọn cho Lee Dong Wook, nếu không chắc hẳn anh sẽ lọt vào đội hình nhóm nhạc chiến thắng ngay và luôn.

An ủi thực tập sinh khéo thế này, Lee Dong Wook đúng là “anh trai nhà người ta” ảnh 1

Trước khi Produce X 101 lên sóng, Lee Dong Wook tâm sự rằng anh muốn trở thành một người đồng hành với các thí sinh, sẽ dùng kinh nghiệm của mình để động viên, cổ vũ các chàng trai trên hành trình tìm kiếm cơ hội được debut và nổi tiếng. Quả thực Lee Dong Wook không chỉ là người dẫn chương trình đơn thuần, mà còn như một người anh trai hết lòng quan tâm đến các thực tập sinh trẻ tuổi.

An ủi thực tập sinh khéo thế này, Lee Dong Wook đúng là “anh trai nhà người ta” ảnh 2

Trong tập 5, khi kết quả vòng loại trừ đầu tiên được công bố, thì đã có hai thí sinh bật khóc. Song Hyeong Jun đứng thứ ba trong bảng xếp hạng, đã khóc sụt sùi tới 10 phút vì quá hạnh phúc. Khi này, Lee Dong Wook đã kiên nhẫn chờ đợi Hyeong Jun khóc cho đã, bằng cách nhẹ nhàng hỏi thăm “Anh sẽ không phỏng vấn gì cho đến khi em ngưng khóc nhé. Em đã có thể nói chuyện được chưa?”.

An ủi thực tập sinh khéo thế này, Lee Dong Wook đúng là “anh trai nhà người ta” ảnh 3

Tiếp đó, thí sinh Lee Wonjun cũng rơi nước mắt khi biết tin mình đứng thứ 44, được lọt tiếp vào vòng trong. Lee Dong Wook đã nhanh chóng mang một chai nước đến cho Lee Wonjun uống, xoa đầu rồi liên tục vỗ nhẹ lưng anh chàng để Wonjun mau bình tĩnh lại.

An ủi thực tập sinh khéo thế này, Lee Dong Wook đúng là “anh trai nhà người ta” ảnh 4

Những hành động nhỏ mà tinh tế của Lee Dong Wook đã giúp các thí sinh thấy ấm áp hơn rất nhiều. Và khán giả thì hết lời khen ngợi Dong Wook đúng là một người dẫn chương trình có tâm, luôn đặt tâm trạng cảm xúc của thí sinh lên đầu tiên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm