Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý

HHT - Bây giờ, khi món ngon các nơi đều ầm ầm tăng giá thì kiếm một món ăn giá tương đối ổn định, chỉ tầm 10K đổ xuống thật không hề dễ dàng.

Bò bía hai ngàn rưỡi với tương đen "mix" đậu phộng vừa béo, vừa bùi

Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn

Bò bía từ lâu đã trở thành món ăn vặt quen thuộc và bổ dưỡng cho teen Sài Gòn vào lúc xế chiều. Một cuốn bò bía nhỏ nhắn, ăn dặm trong lúc chờ bữa chính là quá hợp lý. Ngoài bò bía ngọt thì teen Sài thành còn có một món ăn cùng tên hấp dẫn không kém: Bò bía mặn. Bò bía khác với gỏi cuốn à nha. Gỏi cuốn có bún, tôm, thịt… chấm cùng mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt. Còn bò bía mặn thì đơn giản và healthy hơn với rau xanh, củ sắn, lạp xưởng, ruốc tép (tôm chấy)... Ăn vừa vặn, chống đói hợp lý, không sợ béo mà giá cả lại hạt dẻ.

Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 3

Ảnh: Sam Nguyễn

Cuốn 2K5 được cuốn chắc tay, nhân nhiều, đặc biệt là ăn cùng tương đen rắc đậu phộng, vừa bùi vừa béo.

Ghé ngay: Bò bía hai ngàn - 371/76 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình (Gần Nguyễn Hồng Đào - Bên hông nhà thờ Tây Thạnh), TP.HCM. Quán mở bán từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối.

Hotdog 10K phô mai ngập lối

Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 5

Ảnh: Sam Nguyễn

Hotdog ở Sài Gòn cũng là một món ăn vặt đặc trưng các nơi trường học, thuộc hàng dễ gây nghiện với học sinh nhiều thế hệ. Xe bán hotdog xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên các con phố lớn và hẻm hóc nhỏ xíu. Bột bánh được nhào kĩ nên mềm mịn và xốp vừa đủ, nướng vừa tới nên thơm lừng, vị ngọt cũng dễ chịu.

Hotdog có 4 loại nhân: Chà bông, pa-tê, xúc xích và phô mai thập cẩm. Bạn rất nên thử bánh hotdog Double Cheese gồm sốt cheese trắng béo ơi là béo và miếng cheese vàng mằn mặn gây nghiện.

Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 7

Ảnh: Sam Nguyễn

Ăn vặt với bò bía tôm chấy chỉ 2K5 hoặc bánh hotdog ngập phô mai, cắn một miếng là hết ý ảnh 8

Ảnh: Sam Nguyễn

Xe bánh có tên là Hot Dog 2018, hai “bạn chủ” là Tú và Bu không có thói quen sự dụng mạng xã hội nên không bán online hay quảng bá trên Facebook. Mỗi ngày, hai bạn chỉ bán đúng 110 bánh vì làm bột không kịp. Hai bạn chỉ nhận đặt bánh từ 2 giờ chiều tới 3 giờ chiều và giao bánh từ 4 giờ 30 chiều cho tới 5 giờ chiều qua số điện thoại cá nhân. Nếu bạn mua 10 bánh, bạn sẽ được tặng 1 bánh.

Ghé ngay: Hotdog 2018 -  134/2 Thành Thái,Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Xe bánh mở bán từ 3 giờ 30 đến 4 giờ 30 chiều mỗi ngày (Thứ Bảy hằng tuần, quán nghỉ). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.