Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy "cựu Người Nhện" Andrew Garfield đã nhiều lần phủ nhận việc mình sẽ có mặt trong “Spider-Man: No Way Home” nhưng fan vẫn quyết không tin, nhất là khi mới đây một đoạn video rò rỉ chứng minh điều ngược lại.

Các fan của Spider-Man và MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) lâu nay đã đồn đoán về việc Spider-Man: No Way Home sẽ mở rộng đa vũ trụ, theo đó các Người Nhện từ các thế giới khác cũng sẽ xuất hiện. Dĩ nhiên, đó chính là Spider-Man của Tobey Maguire (gồm 3 phần phim Spider-Man) và Spider-Man của Andrew Garfield (gồm 2 phần phim The Amazing Spider-Man).

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 1

Ba Người Nhện của Tobey, Andrew và Tom. (từ trái qua phải)

Teaser trailer chính thức của Spider-Man: No Way Home khi ra mắt đã đưa ra một bức tranh khá rõ ràng về tiền đề của bộ phim, với câu chuyện bắt đầu ngay sau các sự kiện của Spider-Man: Far From Home.

Peter Parker (Tom Holland) phải gánh chịu hậu quả của lời thú nhận ác ý của Mysterio (Jake Gyllenhaal), điều này đã tiết lộ danh tính bí mật của Người Nhện trước công chúng. Nó cũng buộc tội chàng Avenger trẻ tuổi là thủ phạm đằng sau cái chết của Quentin Beck. Trong bế tắc, Peter tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), nhưng thay vì giải quyết vấn đề, câu thần chú của ngài phù thuỷ lại khiến nó trở nên tồi tệ hơn, khiến Trái Đất phải đối mặt với các mối đe dọa từ đa vũ trụ.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 2

Spider-Man: No Way Home có sự xuất hiện của Doctor Strange.

Cùng với Andrew Garfield, Người Nhện Tobey Maguire cũng được đồn đại sẽ góp mặt trong Spider-Man: No Way Home. Tuy nhiên, không giống như người kế nhiệm của mình, Tobey Maguire không bị các câu hỏi liên quan ám ảnh nhiều như Andrew Garfield. Chàng Người Nhện của The Amazing Spider-Man đã được hỏi rất nhiều lần, và anh cũng đã phủ nhận rất nhiều lần, ít nhất là ba lần công khai, rằng mình không tham gia Spider-Man: No Way Home.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 3

Tobey Maguire được đồn rằng sẽ tham gia cameo trong No Way Home.

Trong một lần phỏng vấn, Andrew Garfield phải cười khổ rằng dù mình có phủ nhận thế nào đi chăng nữa thì anh ấy cũng không thể thuyết phục người hâm mộ rằng mình không thực sự tham gia bộ phim của MCU.

Andrew Garfield nói: “Tôi có thể hiểu tại sao mọi người lại lăn tăn về việc đó, vì tôi cũng là một người hâm mộ. Bạn không thể không tưởng tượng ra các cảnh phim và những khoảnh khắc sẽ khiến chúng ta phải thốt lên ‘Ôi Chúa ơi, sẽ tuyệt biết bao nếu họ làm như vậy’.”

Trước các đồn đoán này, Marvel Studios, Sony và cả Andrew Garfield đều tỏ ra cứng rắn, rằng không có chuyện đó. Tom Holland cũng đã nói rõ ràng rằng Andrew Garfield và Tobey Maguire không có trong Spider-Man: No Way Home. Nhưng bất chấp những gì dàn diễn viên và nhà sản xuất nói, các fan đều bất chấp tin rằng các dấu hiệu đều chỉ ra một bộ phim đa vũ trụ và ở đó sẽ tập hợp một số nhân vật từ các phim Người Nhện khác. Sự tham gia của Andrew Garfield trong Spider-Man: No Way Home như trong các đồn đoán rõ ràng là hợp lý.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 4

Andrew Garfield còn bị đồn nhiều hơn Tobey, dù anh đã phủ nhận không ít lần.

Trong teaser trailer của Spider-Man: No Way Home, một số nhân vật phản diện từ các phần phim trước như Doc Ock (Alfred Molina) của Spider-Man 2 đã xuất hiện. Một nhân vật phản diện khác, Electro của Jamie Foxx (The Amazing Spider-Man 2), tuy không xuất hiện mặt mũi trong teaser trailer No Way Home nhưng nam diễn viên dường như đã xác nhận sự có mặt của mình trong một bài đăng Instagram - dù sau đó đã bị xóa.

Thêm nữa, tuy Sony phản hồi là “chưa được xác nhận”, nhưng cũng chưa bao giờ phủ nhận hoàn toàn sự tham gia của Andrew Garfield và Tobey Maguire trong phim.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 5

Viễn cảnh ba Người Nhện tập hợp này quả là đáng để mơ mộng đấy chứ!

Mới đây, một video có thể là bằng chứng cụ thể rằng Andrew Garfield thực sự tham gia Spider-Man: No Way Home đã khiến cộng đồng fan càng tin tưởng vào lời đồn và siêu phấn khích. Một đoạn video cho thấy Andrew trong trang phục Người Nhện đã bị rò rỉ trên Twitter. Đoạn clip không có bất kỳ âm thanh nào, nhưng có vẻ như nó được quay trong thời gian tạm dừng ghi hình, Andrew Garfield đang nói chuyện với ai đó nhưng không rõ là ai vì họ không ló mặt trong khung hình.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 6

Một video rò rỉ thấy bóng dáng ai quen quen...

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 7

Rõ nét hơn rồi này.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 8

Cận cảnh nào, Andrew Garfield đây mà!

Tuy nhiên, cũng có các ý kiến “tỉnh táo” cho rằng trong thời đại đồ hoạ máy tính công nghệ cao và “đồ giả” giống y thật như hiện nay, độ tin cậy của video này cũng không thể là tuyệt đối. Nhưng đồng thời, một số khán giả đã phân tích đoạn video và chỉ ra cách nói chuyện của Andrew Garfield trong đó khó có thể là giả.

Dàn diễn viên và nhà sản xuất vẫn nói không với sự có mặt của Andrew Garfield trong phim, các fan vẫn nhất quyết không tin. Vì thế, chỉ có một cách để xác minh, đó là đợi Spider-Man: No Way Home tung hoành các rạp chiếu vào ngày 17/12 tới.

Andrew Garfield lại phủ nhận tham gia “Spider-Man: No Way Home”, fan vẫn quyết không tin ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm