Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio

HHT - Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện tối 10/4, Angela Baby khiến netizen thất vọng tràn trề vì chiếc váy vốn được mong chờ sẽ giúp cô biến thành “đoá hồng đen” huyền bí, nhưng cuối cùng lại khiến cô mất điểm thê thảm trên thảm đỏ.
Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 1

Trước khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện của tạp chí T tối 10/4, như thường lệ studio của Angela Baby tung loạt ảnh đẹp xuất sắc, khiến tên tuổi của cô vọt lên No.5 hot search với từ khóa Angela Baby diện váy gợn sóng hoa hồng. Thế nhưng khi chính thức xuất hiện trên thảm đỏ, chiếc váy mặc dù thuộc dòng Haute Couture lại khiến netizen thất vọng tột độ.

Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 2
Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 3

Hình ảnh của Angela Baby trong bộ ảnh studio nhận được ngàn hàng lượt chia sẻ, cô xinh đẹp quyến rũ như một đoá hoa hồng đen, chiếc váy giúp nổi bật làn da trắng ngần của nữ diễn viên.

Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 4
Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 5

Được biết đây là thiết kế rất mới thuộc dòng Haute Couture, nằm trong BST mùa Xuân 2021 của Giambattista Valli. Chiếc váy vô cùng cầu kỳ với lớp lớp vải xếp chồng lên nhau, mang đến cảm giác Angela Baby xinh đẹp huyền bí như một đoá hồng đen nở rộ.

Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 6

Thế nhưng khi chính thức xuất hiện trên thảm đỏ, chiếc váy mặc dù thuộc dòng Haute Couture lại khiến netizen thất vọng tột độ. Ảnh studio xuất sắc bao nhiêu thì hình ảnh của Angela Baby trên thảm đỏ lại mất điểm bấy nhiêu.

Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 7

Chiếc váy gần như “nuốt chửng” hết vóc dáng thon gọn của cô. Chưa kể phần trang điểm môi đỏ quá đậm cũng khiến khuôn mặt của Angela mất đi nét thanh tú. Tạo dáng của cô cũng không khoe được phần lưng vai và lưng trần gợi cảm. Nhiều netizen than thở rằng: “Hoa hồng đen đã biến thành cây thông Noel bị cháy đen rồi, buồn quá!”

Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 8

Thiết kế này quả thực nếu chỉ để chụp tạp chí thì rất đẹp, nhưng để đi thảm đỏ dường như không hợp lý tí nào. Thế mới biết, không phải cứ đồ Haute Couture là có thể mặc đi bất kỳ đâu, nếu không chú ý thì đồ có cao cấp và đắt tiền đến mấy cũng có thể trở thành thảm hoạ thời trang.

Angela Baby gây thất vọng vì diện đồ Haute Couture trên thảm đỏ khác xa ảnh chụp studio ảnh 12
Tin liên quan