Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc

HHT - Vẫn biết Angela Baby xinh đẹp nhưng đâu có ngờ cô lại thoát tục cỡ này trong tạo hình Tiểu Long Nữ.
Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc ảnh 1

Mới đây, một show truyền hình mà Angela Baby tham gia đã yêu cầu người chơi hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong phim kiếm hiệp. Angela Baby trở thành Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp và khiến bao người ngẩn ngơ vì nhan sắc thoát tục.

Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc ảnh 2

Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ trắng tinh và thắt thêm dải nơ trắng trên đầu là Angela Baby đã hóa thành nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp thướt tha đúng như hình dung của nhiều người.

Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc ảnh 3

Ngay chính biên kịch Vu Chính còn phải đăng ảnh Tiểu Long Nữ phiên bản Angela Baby cùng dòng cảm thán đầy buồn bã “Nếu lúc trước cô không bị ốm mà đóng Thần điêu đại hiệp do tôi làm thì tôi đã không bị chê cười rồi. Đây chính là điều khiến tôi tiếc nuối nhất”.

Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc ảnh 4

Ngay sau đó, Vu Chính đã xóa bài đăng này đi. Còn nhớ khi Vu Chính nhất quyết chọn Trần Nghiên Hy cho vai Tiểu Long Nữ trong bản phim năm 2014 dù bị khán giả phản đối dữ dội, còn khẳng định rằng mình hoàn toàn hài lòng với Trần Nghiên Hy. Việc Vu Chính nói trước quên sau, ngày xưa khen Trần Nghiên Hy giờ khen Angela Baby đã khiến cư dân mạng không khỏi buồn cười.

Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc ảnh 5

Tuy rất khen ngợi vẻ xinh đẹp của Angela Baby nhưng đa số khán giả đều cho rằng cô không hợp đóng vai này. Lý do vì diễn xuất của Baby vẫn bị chê nhiều hơn khen và khán giả không tin cô có thể đảm nhận một vai diễn có tâm lý khá phức tạp như Tiểu Long Nữ.

Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp tới mức Vu Chính cũng phải nuối tiếc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm