Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lộ hành động bất thường cho thấy hôn nhân đang trục trặc?

HHT - Tin đồn Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trục trặc, thậm chí ly hôn từ lâu đã xôn xao hơn một năm nay. Mới đây, người trong cuộc lại “châm thêm dầu vào lửa” bằng loạt hành động vô cùng đáng ngờ.

Showbiz Hoa ngữ có nhiều cặp đôi đình đám nhưng chắc chắn không có cặp vợ chồng nào khiến dân tình đau đầu như Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Hẹn hò rồi đám cưới thì ồn ào hoành tráng hết cỡ, lời ngôn tình dành cho nhau không thiếu nhưng sau đó, hai người nhanh chóng bị nghi ngờ đã bí mật ly hôn. Nhưng bất chấp tin đồn bủa vây tứ phía, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn không hé răng nửa lời, để dân tình càng thêm bán tín bán nghi.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lộ hành động bất thường cho thấy hôn nhân đang trục trặc? ảnh 1  Đám cưới hoành tráng của cặp sao từng khiến dân tình xuýt xoa

Mới đây, các tay săn ảnh Trung Quốc đã ghi lại được đoạn video cho thấy Angela Baby đã đón năm mới 2021 cùng hai người bạn. Cô đi chơi với bạn bè rất vui vẻ mà không có Huỳnh Hiểu Minh hay con trai ở bên cạnh. Điều này khiến netizen càng thêm nghi ngờ chuyện hôn nhân của cặp đôi ngôi sao.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lộ hành động bất thường cho thấy hôn nhân đang trục trặc? ảnh 2 Angela Baby lộ hình ảnh đi đón năm mới cùng bạn bè

Cùng lúc đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng có một hành động đáng ngờ khác. Trong bài phỏng vấn mới nhất, Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ rằng anh muốn dành nhiều thời gian ở bên cạnh người thân bao gồm bố mẹ và con trai Bọt Biển Nhỏ. Việc Huỳnh Hiểu Minh tránh nhắc tới Angela Baby là một điều không bình thường chút nào, càng cho thấy mối quan hệ của cặp đôi chẳng hề ngọt ngào như họ từng thể hiện trước đây.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lộ hành động bất thường cho thấy hôn nhân đang trục trặc? ảnh 3 Huỳnh Hiểu Minh đang bận đóng phim mới và cũng tránh nhắc đến vợ

Nhưng bất chấp mọi suy luận từ phía netizen, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, vẫn chẳng đả động gì tới chuyện cá nhân và điều này càng khiến cuộc hôn nhân của hai người trở thành bí ẩn lớn ở C-Biz.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lộ hành động bất thường cho thấy hôn nhân đang trục trặc? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm