Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung

HHT - Đây không phải là lần đầu Angela Baby xuất hiện trên bìa tạp chí L’OFFICIEL Trung, tính ra đây đã là lần thứ 5 nữ diễn viên làm người mẫu trang bìa cho ấn phẩm này và lần nào cũng là những số báo quan trọng của năm.
Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 1

Angela Baby đã lên bìa L’OFFICIEL Kim Cửu (số tháng 9) năm 2017, Khai Quý liên tiếp năm 2018 và 2019, năm ngoái 2020, cô lại tiếp tục lên bìa Kim Cửu của tạp chí này, và bây giờ lại tiếp tục là bìa số Khai Quý (tháng 3) của L’OFFICIEL năm nay.

Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 2
Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 3

Netizen Trung cho rằng dường như L’OFFICIEL đang dành đãi ngộ đặc biệt cho Angela Baby, vì thực sự hiếm có sao nào lên bìa tạp chí này nhiều như cô. Nếu như số Kim Cửu (tháng 9) là số báo quan trọng nhất trong năm của các tạp chí lớn, thì số Khai Quý cũng là số báo quan trọng không kém, chỉ đứng sau Kim Cửu.

Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 4
Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 5

Việc trở thành nhân vật trang bìa vào những số báo quan trọng này là một niềm vinh dự, phần nào thể hiện được tầm ảnh hưởng và địa vị của mình trong giới. Tuy L’OFFICIEL không nằm trong Ngũ đại tạp chí của xứ Trung, nhưng cũng năm trong danh sách những tạp chí hàng đầu của đất nước tỉ dân.

Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 6
Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 7

 Được biết, Angela Baby đã lên hầu hết trang bìa Kim Cửu của Ngũ đại và Nhị tiểu tạp chí (Harper's BAZAAR, Cosmopolitan, Marie Claire, L’OFFICIEL, Figaro). Trong các tiểu hoa đán cùng thời, về mảng tạp chí và thời trang, nếu Angela Baby đứng thứ hai chắc không có ai dám đứng thứ nhất.

Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 8
Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 9

Cùng với cô bạn thân Dương Mịch, Angela Baby hiện cũng là tiểu hoa đán có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều bậc nhất C-Biz.

Angela Baby khoe thân hình siêu mỏng trong bộ ảnh chụp cho tạp chí L’OFFICIEL Trung ảnh 15
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

Hành trình Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân gặp bất lợi, người hâm mộ vô cùng lo lắng

HHT - Mặc dù Hoa hậu Khánh Vân đang có phần chuẩn bị rất tốt để tham gia “chinh chiến” tại đấu trường Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020), thế nhưng với thời gian tổ chức quá gấp gáp, lại không hề được cách ly… rồi cuộc thi chưa chính thức diễn ra đã có dấu hiệu thiên vị, người hâm mộ trong nước đang rất lo lắng cho Khánh Vân.
Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

Làm đại sứ thương hiệu phải đỉnh như Angela Baby, lên bìa 2 tạp chí lớn trong cùng tháng

HHT - Hiếm có ngôi sao nào có tần số xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn nhiều như Angela Baby ở thời điểm hiện tại. Cô khiến netizen Trung cực choáng vì lên bìa hai trong số lục đại tạp chí trong cùng 1 tháng. Thậm chí trên Marie Claire Trung số tháng 5, Angela Baby còn mặc toàn đồ Haute Couture của các hãng thời trang danh tiếng.