Angela Phương Trinh chuẩn bị ra mắt bộ sựu tập thời trang IT Girl của riêng mình

Angela Phương Trinh chuẩn bị ra mắt bộ sựu tập thời trang IT Girl của riêng mình
HHT - Bắt đầu lấn sân sang thời trang, cô nàng Angela Phương Trinh một lần nữa làm người hâm mộ bất ngờ khi kết hợp cùng một thương hiệu thời trang nổi tiếng cho ra mắt bộ sưu tập mới.

Một trong những xu hướng mới của làng thời trang quốc tế là sự kết hợp giữa người nổi tiếng và nhà thiết kế để cho ra đời những bộ sưu tập (BST) độc đáo. Những màn phối hợp hết sức ăn ý có thể kể đến trên thế giới như: RihannaPuma, Dior, Gigi HadidTommy Hilfiger

Là nhân vật gây chú ý về gu thời trang độc đáo, Angela Phương Trinh được nhiều thương hiệu ngỏ ý cộng tác. Lấy tên gọi It Girl đánh dấu cho BST đầu tay, Angela Phương Trinh muốn gửi đến những cô gái trẻ một thông điệp ý nghĩa. It Girl là câu chuyện về một cô gái tiên phong về thời trang và phong cách sống, luôn tự tin và biết mình là ai, mình muốn gì. 

Angela Phương Trinh chuẩn bị ra mắt bộ sựu tập thời trang IT Girl của riêng mình ảnh 1
 
Angela Phương Trinh chuẩn bị ra mắt bộ sựu tập thời trang IT Girl của riêng mình ảnh 2

Vẫn giữ đúng tinh thần sang trọng, hiện đại dành cho những cô nàng văn phòng trẻ trung, thanh lịch, đội ngũ thiết kế đã rất tinh tế khi chọn những chất liệu tiện dụng, nhẹ nhàng, thoái mái.

Angela Phương Trinh chuẩn bị ra mắt bộ sựu tập thời trang IT Girl của riêng mình ảnh 3

Bên cạnh lịch làm việc chuẩn bị cho các dự án phim sắp công bố, Angela Phương Trinh cùng với các nhà thiết kế cũng đang tập trung hoàn tất công đoạn chuẩn bị cho BST. Được biết, Angela Phương Trinh đã cùng tham gia từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất từ hơn hai tháng nay, theo dự kiến, BST sẽ chính thức hoàn thành vào cuối tháng 4/2017.

Angela Phương Trinh chuẩn bị ra mắt bộ sựu tập thời trang IT Girl của riêng mình ảnh 4

BST It Girl được kỳ vọng sẽ tạo nên trào lưu về thời trang ứng dụng, độc đáo trong thiết kế, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dành cho những cô gái trẻ và những ai yêu thời trang.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm