Angela Phương Trinh đột ngột rút khỏi dự án “She Was Pretty” phiên bản Việt

Angela Phương Trinh đột ngột rút khỏi dự án “She Was Pretty” phiên bản Việt
HHT - Dàn diễn viên chính của “She Was Pretty” phiên bản Việt chỉ mới công bố một diễn viên là Angela Phương Trinh, nhưng đến phút cuối cô đã tuyên bố rút lui khỏi dự án này.

She Was Pretty là một bộ phim truyền hình đình đám của Hàn Quốc trình chiếu vào năm 2015. Bộ phim kể về một anh chàng khi trưởng thành đã quay trở về quê nhà để tìm lại mối tình đầu xinh đẹp thưở nhỏ, mà không biết rằng cô gái ấy đã không còn giống trước. Bộ phim đã được Việt Nam lên kế hoạch làm lại vô cùng công phu. Tên tiếng Việt của bộ phim là Mối tình đầu của tôi. Bộ đôi đạo diễn của phim là Bảo Nhân - Namcito đã hứa hẹn rằng bộ phim sẽ được đầu tư như phim điện ảnh. Trong số các diễn viên chính của bộ phim, chỉ mới có Angela Phương Trinh là cái tên đầu tiên xuất hiện trước khán giả.

Angela Phương Trinh đột ngột rút khỏi dự án “She Was Pretty” phiên bản Việt ảnh 1

She Was Pretty phiên bản Hàn từng là bộ phim rất ăn khách.

Tuy nhiên, mới đây không lâu Angela Phương Trinh đã đăng trên trang cá nhân rằng cô sẽ rút khỏi dự án vì không thỏa thuận được một số điều khoản và vướng bận lịch trình riêng. Dù không thể tham gia nhưng Angela Phương Trinh vẫn mong dự án này sẽ thành công.

Angela Phương Trinh đột ngột rút khỏi dự án “She Was Pretty” phiên bản Việt ảnh 2

Nhà sản xuất dự án Mối tình đầu của tôi cũng đã lên tiếng trước sự việc này. Cụ thể như sau:

“Như thông tin đã chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án, Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên được chọn vào một trong hai vai nữ chính. Sau khi casting, nhà sản xuất và hai đạo diễn đã chọn được vai diễn phù hợp với Phương Trinh

Tuy nhiên, phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình. Chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

Angela Phương Trinh đột ngột rút khỏi dự án “She Was Pretty” phiên bản Việt ảnh 3

Theo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất TV Hub và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên và ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề. 

Hiện, nhà sản xuất cũng đã chọn đủ diễn viên phù hợp để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6 tới. Chúng tôi sẽ công bố dàn diễn viên của bộ phim trong thời gian sớm nhất.”

PPAN95 - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.