Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt

Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt
HHT - Đó là một tình huống thử vai trong buổi casting đầu tiên cho bộ phim truyền hình "Mối tình đầu của tôi" - phiên bản Việt hóa của bộ phim Hàn ăn khách "She was pretty".

Ngay từ sáng sớm của buổi casting, bộ đôi đạo diễn kiêm biên kịch của phim Bảo Nhân - Namcito đã xuất hiện cùng diễn viên Angela Phương Trinh để chọn lọc ra những ứng cử viên sáng giá cho các vai diễn trong phim. 

Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt ảnh 1

Angela Phương Trinh liên tục hỗ trợ khơi dậy và bộc lộ khả năng diễn xuất, hoặc đôi khi cô cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn đến casting. 

Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt ảnh 2

Bên cạnh hướng dẫn, cô nàng còn trực tiếp đóng cặp và tạo ra tình huống diễn xuất cho các bạn diễn.

Người mẫu Lê Xuân Tiền là một trong những ứng viên casting nhận được sự hỗ trợ của nữ diễn viên. Anh được yêu cầu thủ vai chàng trai si mê một cô nàng "sang chảnh" từ đạo diễn Bảo Nhân. Trong vai trò giúp đỡ nam người mẫu, Angela Phương Trinh nhanh chóng hóa thân thành một cô tiểu thư kiêu kỳ. Khi nhận được lời tán tỉnh và cái nắm tay từ anh chàng, cô lập tức bỏ đi. Nhưng khi Xuân Tiền quyết định ôm lấy Angela Phương Trinh thật chặt từ phía sau, cô nàng không ngại ngần cho chàng trai ăn một “cú tát trời giáng" tai”. Cú tát khá thật của cô khiến Xuân Tiền một phen bất ngờ, nhưng anh không thoát vai và tiếp tục diễn xuất. Angela Phương Trinh đã dành nhiều lời khen vì sự nhập vai diễn xuất khá tốt của nam người mẫu.

Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt ảnh 3
Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt ảnh 4

Đạo diễn Namcito cho biết, ngày casting đầu tiên tại TP.HCM khá thành công khi anh đã tìm ra được nhiều gương mặt tiềm năng. Ngày 8/4 tới đây, đoàn phim sẽ tiếp tục casting tại Hà Nội. Sau hai buổi casting này, Angela Phương Trinh sẽ có buổi họp cùng hai đạo diễn để thảo luận về vai diễn phù hợp với tính cách của cô trong phim. 

Angela Phương Trinh thẳng tay "tát" nam người mẫu tham gia casting "She Was Pretty" phiên bản Việt ảnh 5

Mối tình đầu của tôi dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào tháng 9/2017 này. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.