Angela Phương Trinh yêu cầu Mạc Hồng Quân tát thật

Angela Phương Trinh yêu cầu Mạc Hồng Quân tát thật
HHT - Đó là những chia sẻ của nữ diễn viên Angela Phương Trinh về quá trình thực hiện phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”.

Đây là bộ phim thứ 3 của Angela trong năm 2016 sau “Taxi, em tên gì” và “Sứ mệnh trái tim”. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho nữ diễn viên trẻ trong buổi giới thiệu trailer chính thức của bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ', điển hình là có nhiều quan ngại về sự xuất hiện dày đặc sẽ gầy nhàm chán cho khán giả cho khán giả. Angela Phương Trinh đã tư tin khẳng định mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 phim, nhiều nhất là 3 phim. Mỗi phim cô đều nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhận lời, vì vật nữ diễn viên tin khi mình làm việc có tâm, hết lòng với nghề thì khán giả sẽ trân trọng.

Kỉ niệm đáng nhớ của cô trong quá trình quay phim là cảnh đóng chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Trong cảnh xung đột với bạn diễn, Mạc Hồng Quân ban đầu tát nhẹ cô nhưng bà mẹ nhí muốn có cảnh quay thật nên bảo nam cầu thủ phải đánh thật đau. Không ngờ, lần tát đó quá mạnh khiến cô đau điếng.

Đạo diễn Việt Anh cho biết anh đã ấp ủ dự án này 6 năm qua – vào đúng thời điểm anh gặp sóng gió về chuyện gia đình. Trước đó, anh đã làm việc với một số nhà đầu tư nhưng vì nhiều lý do nên dự án nhiều lần phải dời lại. Tuy nhiên, tận tới khi anh gặp nhà sản xuất Thăng Long Real Media, cả hai đã tìm được tiếng nói chung và dành nhiều tâm huyết cho phim.

Chia sẻ lý do anh chọn cầu thủ Mạc Hồng Quân – mà không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, đạo diễn Việt Anh cho hay bởi vì anh nhận thấy sự hợp vai giữa Mạc Hồng Quân và chàng vệ sĩ Kevin, hơn nữa, nếu muốn có màu sắc mới cho phim thì cần phải có diễn viên mới.

Angela Phương Trinh yêu cầu Mạc Hồng Quân tát thật ảnh 1

“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” do Việt Anh biên kịch và đạo diễn. Phim là câu chuyện sống động về cô bé Họa Mi (Angela Phương Trinh) trong một chuyến du lịch đã bị bắt cóc. Vụ bắt cóc đó đã đưa tới bao tình huống dở khóc dở cười. Những con người tưởng chừng không liên quan tới nhau đã gặp gỡ và mang tới cho người xem nhiều tình huống thú vị.

“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” quy tụ dàn diễn viên Bằng Kiều, Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Hà Việt Dũng, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Bùi Anh Tuấn, Emmy Nguyễn, Hải Triều, Xuân Tiến…,chính thức ra rạp vào ngày 2/12 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm