Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng

HHT - Tối 8/9, Angelababy xinh đẹp lộng lẫy tham dự một sự kiện. Cô mặc một thiết kế mang đến cảm giác như nữ thần, thế nhưng một số ảnh được chụp bởi “team qua đường” chưa qua chỉnh sửa lại khiến không ít fan lo lắng vì Angelababy tuy xinh đẹp thật nhưng lại quá gầy, thân hình “mỏng như giấy”.
Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 1

Tối 8/9, phòng làm việc của Angelababy tung loạt ảnh studio và ảnh tại sự kiện của nữ diễn viên. Loạt ảnh nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen vì Angelababy xinh đẹp như nữ thần.

Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 2
Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 3

Cô mặc mẫu váy khoe vai trần nằm trong BST Thu Đông 2021 Ready-To-Wear của thương hiệu Reem Acra, chiếc váy được thiết kế cầu kỳ lộng lẫy như một sản phẩm dòng Haute Couture. Nữ diễn viên đeo trang sức của thương hiệu xa xỉ Chaumet.

Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 4
Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 5

Không hổ danh là ngôi sao có giá trị thời trang cao nhất nhì C-Biz, với danh phận là đại sứ thương hiệu của không ít nhãn hàng xa xỉ, trong đó có Christian Dior, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ của Angelababy đều khiến người hâm mộ tràn ngập tự hào. Cô còn được Dior sản xuất riêng mẫu son đặt theo tên của cô là Dior Rouge Baby.

Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 6
Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 7

Thế nhưng đến ngày 9/9, một vài bức ảnh chưa photoshop, được chụp bởi “team qua đường” tại sự kiện này lại khiến fan của cô vô cùng cô lắng. Angelababy thời gian này quá gầy, các vùng cơ thể đều lộ rõ phần xương, phần eo siêu nhỏ, có thể thấy thân hình của nữ diễn viên cực kỳ mỏng.

Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 8

Dường như so với loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm của Dior cách đây hơn 1 tháng, Angelababy đã gầy thêm. Vẫn biết tiêu chuẩn của C-Biz rất khắt khe, các tiểu hoa đán hiện tại như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh… đều có thần hình gầy không kém, nhưng với thân hình thế này, người hâm mộ thực sự lo lắng cho Angelababy.

Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 9

Angelababy đang quay bộ phim ngôn tinhg Hình Dáng Của Tình Yêu, là phim remake từ drama Hàn Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi (do Son Ye Jin và Jung Hae In đóng chính). Trong Hình Dáng Của Tình Yêu, Angelababy đóng cùng Lại Quán Lâm, đàn em kém cô tới 12 tuổi, nhưng vẫn được khen là không bị chênh lệch tí nào.

Angelababy đẹp như nữ thần trong ảnh studio, nhưng ảnh thực tế lại khiến fan lo lắng ảnh 13
Theo Weibo
Tin liên quan