Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung

HHT - Tuy không tham dự show diễn của Dior tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022 nhưng Angelababy vẫn xứng danh là một trong những đại sứ thương hiệu được yêu thích hàng đầu của Dior. Cô được nhà mốt đẩy bìa trên tạp chí Harper’s BAZAAR Trung số tháng 11 với tạo hình hồ ly ấn tượng.
Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 1

Angelababy “biến hóa” liên tục trên bìa các tạp chí xứ Trung, nếu như tháng 10, cô xinh đẹp như một “nàng tiên cá” trên T Magazine, thì đến tháng 11, cô lại hóa thân thành hồ ly xinh đẹp trên tạp chí đình đám Harper’s BAZAAR.

Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 2

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Angelababy được xuất hiện trên bìa tạp chí này, một kỷ lục vô cùng đáng nể, cho thấy phong độ của Angelababy cực kỳ ổn định, 9 năm liền chỉ có tăng chứ không có giảm.

Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 3
Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 4

Giới thiệu về Angelababy trong bộ ảnh mới, đồng thời lý giải vì sao nữ diễn viên có tới 9 năm liên tiếp xuất hiện trên ấn phẩm, Harper’s BAZAAR viết: “… Thời gian luân chuyển, cô ấy đứng ngoài những thăng trầm, dùng sự thuần khiết liên kết với thế giới, dựa vào bản thân, từ trong sương mù, tiến về phía trước…”

Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 5
Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 6

Angelababy mặc trang phục thuộc BST Dior Cruise 2022, BST lấy cảm hứng từ hình ảnh những nữ thần Hy Lạp. Jisoo BLACKPINK cũng mặc một thiết kế thuộc BST này xuất hiện tại show diễn Dior Xuân Hè 2022 tại Tuần lễ Thời trang Paris. Nhưng điều gây ấn tượng là Angelababy mang đến một cảm nhận hoàn toàn khác, không còn bóng dáng của những “nữ thần Hy Lạp” trong trang phục, mà là hình ảnh của hồ ly.

Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 7

Không hổ danh là ngôi sao có giá trị thời trang cao nhất nhì C-Biz, với danh phận là đại sứ thương hiệu của không ít nhãn hàng xa xỉ, trong đó có Dior. Angelababy cũng nhận được rất nhiều đãi ngộ hiếm có của Dior cho một đại sứ thương hiệu khu vực như có màu son riêng mang tên mình, được là người mẫu trong chiến dịch tái hiện lịch sử của nhà mốt.

Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 8

Sắp tới, được biết Angelababy cũng sẽ được Dior tung quảng cáo son mới cho ngày dành cho những người độc thân 11/11 sắp tới. Lịch trình của nữ diễn viên hiện tại trong tháng 10 cũng gần như kín mít với các hoạt động chụp hình quảng cáo và tham gia các sự kiện quảng bá nhãn hàng, các show truyền hình.

Angelababy mặc BST mới nhất của Dior, hóa hồ ly xinh đẹp trên bìa Harper’s BAZAAR Trung ảnh 12
Tin liên quan