Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt?

HHT - Mặc dù chỉ là đại sứ thương hiệu của Dior tại thị trường Trung Quốc, nhưng rõ ràng Angelababy luôn được ưu ái hơn hẳn nhiều đại sứ thương hiệu khác, kể cả đại sứ thương hiệu toàn cầu như Jisoo (BLACKPINK), lý do là gì?

Mới đây, nhà mốt Dior lại có show thời trang giới thiệu BST Dior Haute Couture Thu Đông 2021 - 2022. BST với những thiết kế cao cấp dành cho mùa Thu Đông được may từ chất liệu vải tweed làm chủ đạo, được khen là rất ấm áp và sang trọng.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 1

Angelababy tiếp tục là khách mời đặc biệt cho show diễn này, mặc dù chỉ là đại sứ thương hiệu của Dior tại thị trường Trung Quốc nhưng Angelababy gần như chưa từng vắng mặt trong bất kỳ show diễn nào của nhà mốt này.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 2
Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 3

Cô cũng được thương hiệu này mời là người mẫu trong chiến dịch tái hiện lịch sử của nhà mốt Christian Dior. Trong bộ ảnh vô cùng đặc biệt này, Angelababy khoác lên mình những bộ trang phục dòng Haute Couture kinh điển, mang tính biểu tượng của các BST từ các năm 1947 - 1948 - 1949 - 1950 - 1952 - 1957.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 4

Angelababy trong bộ váy màu hồng thuộc BST Dior Fall 2021, được nhãn hàng giới thiệu trong loạt ảnh các khách mời tham dự show diễn lần này trên tài khoản IG chính thức của Dior.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 5
Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 6

Lý giải cho việc vì sao Angelababy lại nhận được sự ưu ái đặc biệt này hơn hẳn các đại sứ thương hiệu khác như Suzy và Jisoo (BLACKPINK), trong khi Jisoo còn là đại sứ thương hiệu toàn cầu, rất nhiều netizen cho rằng Jisoo hiện tại đang trong thời gian ghi hình bộ phim Snowdrop vô cùng bận rộn.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 7

Thêm nữa, thị trường tỉ dân Trung Quốc luôn là thị trường chiếm phần trăm doanh thu lớn nhất thế giới của mọi thương hiệu thời trang. Con số 44 triệu lượt xem livestream tại Trung Quốc trên tổng sổ 130 triệu lượt xem toàn thế giới mới đây của show thời trang Louis Vuitton Xuân - Hè 2022 là một minh chứng cụ thể.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 8

Show diễn giới thiệu BST Thu Đông Ready-to-Wear 2021 của nhà mốt Dior mới diễn ra chưa lâu cũng ghi nhận vị trí thứ hai về số lượng lượt like tại Trung Quốc với 420.000 lượt.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 9

Như vậy đủ để thấy không chỉ Dior, mà các nhà mốt xa xỉ đều rất ưu ái thị trường này, và vì thế, các đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng tại Trung Quốc chắc chắc cũng được “chăm sóc” kỹ lưỡng hơn hẳn các đại sứ thương hiệu khác.

Angelababy xuất hiện trong show Dior Couture FW 2021, Jisoo và Suzy đều không có mặt? ảnh 13
Tin liên quan