Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn để sau đó yêu lại từ đầu?

Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn để sau đó yêu lại từ đầu?
HHT - Theo The Sun, cặp đôi đình đám Angelina Jolie và Brad Pitt vừa mới có buổi gặp mặt vô cùng xúc động giãi bày tâm sự. Dù đã giải quyết được hết khúc mắc, hai ngôi sao vẫn quyết định ly hôn và sau đó sẽ yêu lại từ đầu.

Cách đây tròn một năm, Angelina JolieBrad Pitt tuyên bố ly hôn sau 12 năm gắn bó và đã có 6 người con cả con ruột lẫn con nuôi. Nguyên nhân khiến hai người không thể tiếp tục chung sống là vì chứng nghiện rượu và thuốc lá của Brad Pitt, khiến anh thường xuyên mâu thuẫn với Angelina, và đỉnh điểm là Brad Pitt đã cãi vã với con trai cả Maddox ngay trước mặt lũ trẻ.

Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn để sau đó yêu lại từ đầu? ảnh 1

Sau đó, Angelina Jolie đã dẫn cả 6 người con chuyển chỗ ở mới, để lại Brad Pitt chìm trong ân hận. Anh đã lên báo với gương mặt ngân ngấn nước mắt, thú nhận rằng anh đã thành tâm hối cải, đã đến trung tâm cai nghiện, gặp gỡ bác sĩ tâm lý để quyết định làm lại mọi thứ, nhằm hy vọng Angelina Jolie hồi tâm chuyển ý.

Có vẻ tấm chân tình của Brad Pitt đã khiến Angelina lay động, khi mới đây hai người đã gặp mặt trực tiếp tại nhà một người bạn chung. Hai người đã ôm nhau thật chặt, khóc rất nhiều, và thổ lộ tất cả nỗi lòng trong suốt một năm xa cách.

Ian Halperin - người viết tiểu sử của cặp đôi kể với tờ The Mail chi tiết cuộc gặp: "Brad chủ động trước, sau đó họ quỵ xuống trong vòng tay nhau. Rất nhiều nước mắt đã tuôn rơi, họ đã trút ra hết. Họ đã thổ lộ hết, ngay tại đó." 

Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn để sau đó yêu lại từ đầu? ảnh 2

Theo Ian, cả Angelina JolieBrad Pitt vẫn yêu thương nhau, lý do chính khiến hai người ly hôn đang được Brad Pitt hết lòng sửa chữa nên cả hai đã quyết định làm lại mọi thứ từ đầu, cùng hàn gắn và xây dựng một mối quan hệ mới. Nhất là khi cả Angelina JolieBrad Pitt đều không thể chịu nổi cuộc sống cô đơn, đều vẫn thấy cần có nửa kia ở cạnh mình, nên tái hợp là chuyện tất yếu.

Trước đó, Angelina đã nói với tờ Telegraph: "Tôi không thích trạng thái độc thân. Đó không phải điều tôi muốn."

Thế nhưng Ian cũng cho biết, điều đó không có nghĩa rằng Angelina Jolie sẽ rút đơn ly hôn. Ngược lại, quá trình ly hôn sẽ vẫn diễn ra bình thường. Bởi cả Angelina JolieBrad Pitt đều cho rằng ly hôn không phải là chuyện gì tệ hại. Nó sẽ là dấu chấm hết cho mối quan hệ mệt mỏi trước đây, và hai người sẽ làm lại mọi thứ từ đầu, sẽ rút kinh nghiệm để gây dựng một tình yêu bền chặt hơn.

Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn để sau đó yêu lại từ đầu? ảnh 3

Chuyện ly hôn rồi tái hợp không phải điều lạ ở Hollywood. Trước đó, cặp đôi huyền thoại Richard BurtonElizabeth Taylor đã từng kết hôn, ly hôn rồi tái hôn tới ba lần khiến cho dân tình vô cùng hoang mang. Còn người trong cuộc lại khẳng định mỗi khi chia tay rồi tái hợp, họ lại yêu nhau hơn trước, vì nhận ra mình chẳng thể sống thiếu nửa kia.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm