Anh ấy vẽ hình chế giễu Google – kết quả là được Google mời làm việc!

Anh ấy vẽ hình chế giễu Google – kết quả là được Google mời làm việc!
HHT - Tài năng thực sự luôn có thể tỏa sáng và nhìn nhận. Câu chuyện sau đây là động lực để khuyến khích bạn tận dụng tối đa tiềm năng của mình nhé!

Ít ngày trước, anh Davian Chester, nghệ sĩ đồ họa 26 tuổi, ở Columbus (bang Georgia, Mỹ), vào trang chủ của Google để xem Google đổi logo gì nhân ngày Juneteenth – kỷ niệm ngày kết thúc chế độ nô lệ ở Mỹ.

Nhưng anh thấy Google vẫn dùng logo với mấy chữ cái màu sắc như bình thường.

Hơi thất vọng, Chester vớ lấy cây bút chì, vẽ nhanh hình logo Google có liên quan đến ngày Juneteenth. Đó là hình hai cổ tay bị xiềng của người da đen, đang giật đứt sợi xích. Và sợi xích đó chính là chữ Google.

Bản vẽ phác thảo bằng bút chì của anh Chester.

Chester đăng hình vẽ của mình lên Facebook và viết: “Tôi thấy Google không đổi logo cho ngày Juneteenth. Tôi quyết định giúp họ!”.

Anh Chester đã không hề biết rằng bức hình của mình sẽ thành hiện tượng viral.

Ban đầu, vài người bạn của Chester chia sẻ hình của anh. Nhưng rồi, rất nhiều người khác bắt đầu chia sẻ tiếp và tag cả Google vào. Họ viết: “Tại sao Google không làm gì cho ngày Juneteenth?”.

Hình vẽ của anh Chester thậm chí còn “bay” sang Instagram, và được đăng lại bởi những nhân vật có rất nhiều người theo dõi, như diễn viên D.L. HughleyAnthony Anderson.

Tác phẩm hoàn thiện của anh Chester.

Tuy nhiên, anh Chester không bao giờ nghĩ bức hình của mình sẽ tới được với Google. “Họ là công ty lớn, họ để ý làm gì chứ” – Chester nói.

Thế nhưng, ba ngày sau, một e-mail của Google xuất hiện trong hộp thư của anh Chester. Bộ phận tuyển dụng của Google đã mời anh làm họa sĩ cho họ. Khi anh gửi thư đồng ý, thì phía Google đã gọi điện để phỏng vấn anh.

Một đại diện của Google cũng xác nhận với báo chí rằng, họ thực sự đã liên lạc với Chester.

Chester nói, anh vẫn đang trong quá trình phỏng vấn với Google. Tuy nhiên, anh đã nhận được rất nhiều đề nghị từ các công ty ở địa phương, mời anh vẽ logo hoặc các tác phẩm khác cho họ. Anh thậm chí đã nhận được một dự án của tập đoàn Proctor & Gamble.

Anh Chester (phải) đứng phía trước tấm pano có in logo Google mà anh tạo ra.

Chester kể, anh bắt đầu tập vẽ từ hồi lớp 5, toàn vẽ tranh vui và các nhân vật siêu anh hùng. Sau đó, anh vẽ chân dung cho bạn bè. Anh nói, sẽ rất tuyệt nếu anh vượt qua vòng phỏng vấn và được làm việc ở Google, nhưng dù thế nào, anh cũng vẫn sẽ làm những việc mà mình vốn yêu thích, đó là vẽ và dạy vẽ bán thời gian cho học sinh.

Theo MSN
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.