"Anh Bo" Đan Trường bất ngờ ra mắt USB chứa tận... 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi

"Anh Bo" Đan Trường bất ngờ ra mắt USB chứa tận... 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi
HHT - Đan Trường vừa giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên "USB - The Best of Dan Truong’s songs" với 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh.

Cụ thể, lần này Đan Trường sẽ giới thiệu và phát hành chiếc USB mang tên The Best of Đan Truong’s songs đến khán giả yêu nhạc. Dự án bao gồm 165 bài hát từ năm 1997, gắn liền với tên tuổi của Đan Trường khi mới chập chững vào nghề. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, các ca khúc sẽ được thực hiện trong USB có dung lượng16GB và phát hành hơn 1500 bản ở Mỹ và Việt Nam.

"Anh Bo" Đan Trường bất ngờ ra mắt USB chứa tận... 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi ảnh 1

Nói về ý tưởng thực hiện dự án này, Đan Trường thừa nhận anh từng đi hát ở nhiều địa điểm khác nhau và chứng kiến những câu chuyện xúc động về việc nhiều khán giả có hoàn cảnh khó khăn muốn nghe nhạc thần tượng. Vì vậy, anh và ê-kíp lên kế hoạch thực hiện dự án này để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khán giả, giúp âm nhạc của mình đến với nhiều đối tượng người nghe khác nhau như: tài xế, sinh viên, giới văn phòng... 

"Anh Bo" Đan Trường bất ngờ ra mắt USB chứa tận... 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi ảnh 2

Đan Trường tự nhận bản thân “liều lĩnh” khi làm dự án này vì hiện tại các kênh phát hành trực tuyến đang phát triển mạnh. Tuy nhiên, anh nói thêm: “Tất nhiên với một người từng hoạt động nhiều năm trên thị trường âm nhạc, tôi hiểu khán giả cần gì và muốn gì. Sở dĩ tôi vẫn quyết định triển khai USB - The Best of Đan Truong’s songs vì biết rằng vẫn còn có nhiều khán giả muốn nghe nhạc của mình một cách tiện lợi nhất, chẳng hạn như khi lái xe, làm việc mọi người vẫn có thể dễ dàng thưởng thức các ca khúc. Chỉ cần gắn vào chiếc loa, máy tính, hay máy nghe nhạc trên xe... đều có thể dễ dàng nghe được. Ngoài việc tiện lợi, với chiếc USB chất lượng, thì sử dụng sẽ bền lâu, bảo quản dễ dàng, không sợ trầy xước như đĩa vật lý cũng là một yếu tố đáng lưu tâm”.

"Anh Bo" Đan Trường bất ngờ ra mắt USB chứa tận... 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi ảnh 3

"Mọi người vẫn hay nói có thể tải nhạc trên mạng về, tải vào một chiếc USB được mà. Đúng là có thể làm như vậy, nhưng việc tổng hợp lại tất cả những ca khúc của mình từ trước đến nay. Cộng với việc chọn lọc những file nhạc chất lượng, không bị giảm nén dung lượng để khán giả có trải nghiệm âm nhạc tốt nhất mới là điều đáng giá của chiếc USB - The Best of Đan Truong’s songs. Tôi tin rằng chính sự tiện dụng và sự chân thành của mình sẽ giúp sản phẩm lần này đến gần khán giả" - Đan Trường chia sẻ thêm.

Được biết, USB - The Best of Đan Truong’s songs chính thức được phát hành ở tại Mỹ và Việt Nam. Bên cạnh đó, nam ca sĩ tiết lộ cuối tháng 7/2019, anh sẽ phát hành online MV Biết tất cả rồi - một sáng tác của Nguyễn Đình Vũ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

"Anh Bo" Đan Trường bất ngờ ra mắt USB chứa tận... 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm