Anh Bo Đan Trường trở lại cuộc đua V-Pop với MV cổ trang cực hoành tráng

Anh Bo Đan Trường trở lại cuộc đua V-Pop với MV cổ trang cực hoành tráng
HHT - Nhân dịp kỷ niệm 21 năm sự nghiệp ca hát, anh Bo Đan Trường sẽ ra mắt MV ca nhạc cổ trang được chính chủ tiết lộ là đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Được biết, ca khúc mới này có tên là Thiên Tử - một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc mang giai điệu Ballad, trên nền hòa âm phối khí kết hợp với các nhạc cụ dân tộc hào hùng, đúng tính chất cổ trang mà anh Bo Đan Trường rất yêu thích và đã theo đuổi suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Mới đây, loạt hình ảnh hậu trường MV ca nhạc cổ trang mới của anh Bo Đan Trường vừa chính thức được hé lộ.

Anh Bo Đan Trường trở lại cuộc đua V-Pop với MV cổ trang cực hoành tráng ảnh 1

Ê-kíp của nam ca sĩ chia sẻ, đây là MV được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay của Đan Trường.

Anh Bo Đan Trường trở lại cuộc đua V-Pop với MV cổ trang cực hoành tráng ảnh 2

Ngoài phần cảnh trí, những pha hành động đẹp mắt, thì tạo hình của anh Bo Đan Trường trong hình tượng chiến binh mang giáp dũng mãnh cũng được đầu tư công phu.

Anh Bo Đan Trường trở lại cuộc đua V-Pop với MV cổ trang cực hoành tráng ảnh 3

Quay trở lại thời gian 10 năm về trước, khi nhạc Hoa cùng dòng phim cổ trang vẫn "tung hoành" ở Việt Nam thì rất nhiều ca sĩ đã "vung mạnh tay" thực hiện những MV mang tính liêu trai, kiếm hiệp. Trong số đó, Đan Trường chính là nghệ sĩ thành công nhất khi từng thực hiện cả một VCD cổ trang riêng cho mình tại Trung Quốc.

Anh Bo Đan Trường trở lại cuộc đua V-Pop với MV cổ trang cực hoành tráng ảnh 4

Vì lẽ đó, việc ra mắt sản phẩm MV cổ trang mới mang tên Thiên Tử chắc chắn sẽ là tin hot với không chỉ các fan hâm mộ của anh Bo mà còn với cả một thế hệ giới trẻ Việt.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.