Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ

Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ
HHT - Ca sĩ ẩn danh sau chiếc mặt nạ Terius chính là thành viên của một nhóm nhạc bước ra từ một chương trình thực tế "sống còn" nổi tiếng vào năm ngoái.

Sau tập King of Masked Singer phát sóng vào ngày 4 tháng 3 tuần trước, danh tính thật sự của Terius trở thành đề tài được các fan bàn luận cực kỳ sôi nổi. Terius song ca cùng A Little Princess trong vòng 1 với ca khúc Romeo N Juliet. Kết quả là Terius thắng, bước vào vòng 2 và chưa phải tháo mặt nạ.

Dù đeo mặt nạ nhưng rất nhiều bằng chứng nổi bật đã khiến các fan nghi ngờ Terius chính là Hwang Minhyun - thành viên của NU'EST hiện đang hoạt động cùng Wanna One

Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ ảnh 1

Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ ảnh 2

Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ ảnh 3

Ở chiều hướng ngược lại, vẫn có một số fan cho rằng Terius không phải là Minhyun.

Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ ảnh 4

Và sau một tuần hồi hộp, danh tính của Terius đã được tiết lộ trong tập King of Masked Singer lên sóng vào hôm nay (ngày 11 tháng 3). Tại vòng 2, Terius đã trình diễn solo ca khúc Comes and Goes của Hyukoh. Tuy nhiên, cuối cùng Terius đã bị ca sĩ ẩn danh sau chiếc mặt nạ “Drum Man” vượt qua với điểm số cách biệt 65-34.

Kết quả này khiến Terius phải tháo mặt nạ. Ngay khi giây phút mặt nạ được tháo bỏ, khán giả tại trường quay đã la hét đầy ngạc nhiên và phấn khích, khiến các giám khảo và khách mời càng thêm tò mò không biết Terius rốt cuộc là ai?

Và đúng như dự đoán của đa số fan trong suốt tuần qua, Terius chính là Hwang Minhyun. Dù đã xếp anh chàng vào diện tình nghi lớn nhất nhưng các fan vẫn không khỏi vui mừng và xúc động vỡ òa khi thực sự được thấy Minhyun trên sân khấu của King of Masked Singer. Minhyun đã để lại ấn tượng mạnh không chỉ bởi ngoại hình mà còn vì giọng hát ngọt ngào của anh chàng nữa.

Hwang Minhyun chia sẻ rằng đây là sân khấu solo đầu tiên của anh chàng trên một chương trình truyền hình. Minhyun muốn xuất hiện tại King of Masked Singer vì anh không có nhiều cơ hội để hát loại nhạc anh thích. Bên cạnh đó, Minhyun cũng muốn dành tặng màn trình diễn hôm nay cho bố mẹ của anh, vì bố mẹ đã luôn động viên và ủng hộ Minhyun trên con đường mà Minhyun đã chọn nên anh muốn cảm ơn bố mẹ. "Tôi rất lo lắng, nhưng bây giờ tôi đã tháo mặt nạ, tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc," Minhyun nói.

Anh chàng ca sĩ bí ẩn sau lớp mặt nạ Terius trên "King of Masked Singer" đã được tiết lộ ảnh 5

Sau chương trình, Twitter của Wanna One cũng đã đăng ảnh Minhyun.

TRINA

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.