Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai?

Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai?
HHT - Hoàng Trung chính là cậu bạn đã xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc. Cậu bạn 9x này đang được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm trong nhiều ngày qua.

Cậu bạn họ tên đầy đủ là Hoàng Quốc Trung hiện đang là sinh viên ngành du lịch của một trường Đại học tại Đà Nẵng. Chàng trai sinh năm 1996 này được mọi người biết đến qua MV Ta còn yêu nhau của Đức Phúc phát hành gần đây.

Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 1

Gương mặt sáng, sóng mũi cao cùng nụ cười tỏa nắng, anh chàng đã khiến không ít bạn nữ đứng ngồi không yên khi xem MV. Ngay lập tức, nam sinh 9X đã được cư dân mạng truy tìm ráo riết. Chia sẻ với chúng tôi, Trung nói: “Mình rất vui khi nhận được tình cảm từ mọi người nhiều đến như vây. Để không phụ lòng mọi người, mình sẽ cố gắng trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất để có thể đem đến mọi người những sản phẩm tốt hơn”.

Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 2

Hoàng Trung chia sẻ về điều khiến 9x quyết định tham gia trong MV của Đức Phúc lần này chính là sự ngọt ngào trong giọng hát cũng như sự nổ lực hết mình của chàng ca sĩ sinh năm 1996 này trong nghệ thuật.

Đặc biệt hơn, đây cũng là cơ hội để chàng trai người Đà Nẵng này được một lần ghé thăm Đà Lạt. Hoàng Trung chia sẻ: “Thấy nhiều bạn chụp check-in ở đây đẹp quá chừng, cộng với khí hậu mát mẻ, dễ chịu nên mình cũng muốn ghé thử một lần xem sao”.

Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, chàng sinh năm 4 này vẫn đang tập trung cho việc học. Bên cạnh đó, Hoàng Trung vẫn cố gắng sắp xếp thời gian một cách hợp lý để có thể dung hoà được giữa đam mê và học tập. Ngoài đam mê diễn xuất ra, anh chàng còn yêu thích thể thao như: bơi lội, đạp xe,..

Trong tương lai, nam sinh 9x sẽ nam tiến và phát triển sự nghiệp mình tại Sài Gòn. “Mình nghĩ ai ở độ tuổi mình đều có những mong muốn, ước mơ cháy bổng riêng và mình cũng không ngoại lệ. Trung muốn mình sẽ trở thành một người đàn ông thành đạt và nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong những dự án sắp tới của mình”.

Cùng xem qua một số hình ảnh của anh chàng này nhé!

Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 4
Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 5
Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 6
Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 7
Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 8
Anh chàng điển trai xuất hiện trong MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc là ai? ảnh 9

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm