"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước

"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước
HHT - Sau 11 tập phát sóng,"Anh chàng độc thân - The Bachelor Viet Nam" mùa đầu tiên đã đi đến những tập cuối cùng của hành trình tìm kiếm tình yêu.

Và tập 12 vừa lên sóng trên kênh HTV7 đã đưa đến cho khán giả câu trả lời chính xác nhất: Ai là người phù hợp với anh chàng độc thân Quốc Trung. Trong tập này, lần lượt hai cô gái Kiều TrangThuỳ Dương đã được Quốc Trung đưa đến gặp mẹ mình như “cửa kiểm duyệt” cuối cùng cũng như “tư vấn hôn nhân gia đình”.

"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 1

Không ngạc nhiên khi hai cô gái gặp gỡ mẹ Quốc Trung đều có những lo lắng hồi hộp nhất định. Ở cả hai cuộc nói chuyện, người đàn bà từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân này không ngại ngần đi thẳng vào vấn đề. Bà luôn đặt những câu hỏi về tương lai, về quan điểm cũng như giá trị hôn nhân. Quốc Trung cũng phải giải thích rằng bình thường mẹ hiền nhưng hôm nay mẹ hơi căng thẳng và yêu cầu bà “thoải mái hơn, tự nhiên hơn”.

Sau khi đưa ra những tư vấn, mẹ của anh chàng độc thân chốt lại rằng quyền quyết định vẫn thuộc về Quốc Trung bởi hạnh phúc là của TrungTrung lấy vợ chứ không phải ai khác. 

"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 2

Sau mỗi cuộc gặp gỡ, Quốc Trung lần lượt đưa Kiều TrangThuỳ Dương đi chơi để trò chuyện riêng. Với Kiều Trang, Quốc Trung đi dạo cùng trên bãi biển trong một chiều mưa. Đây là nơi nhiều kỉ niệm với anh chàng độc thân vì là nơi ghi hình đầu tiên khi đến Đà Nẵng và giờ lại tay trong tay cùng một cô gái Đà Nẵng cũng như ở đó có một chiếc thuyền thúng có tên “Trang”. Cũng trong buổi chiều dạo biển đó, sau khi kết thúc, Quốc Trung đã có cuộc nói chuyện với bố bên Pháp để thông báo tình hình. Ông hứa sẽ về để xem mắt người yêu con trai.

"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 3
"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 4
"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 5

Với Thuỳ Dương thì Quốc Trung lại lựa chọn đưa đi đạp xích lô tại Hội An. Khung cảnh phố phường nhộn nhịp hoà cùng những nụ cười tươi duyên dáng của cả hai có thể làm khán giả bớt căng thẳng hơn sau hai cuộc gặp với mẹ của "nhà trai".

Kết thúc chương trình, Quốc Trung trao tặng Thuỳ Dương một chiếc nhẫn đính hẹn, chính thức hai người yêu nhau, hẹn hò nhau và hi vọng một ngày không xa sẽ có đám cưới. Vậy là “câu chuyện tình cổ tích” của Anh chàng độc thân mùa 1 đã khép lại. Quốc Trung đã chọn Thuỳ Dương, một cô gái nhẹ nhàng, mềm mỏng, nữ tính và có xuất thân trong một gia đình bình thường để gắn kết.

"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 6
 
"Anh chàng độc thân" kết thúc có hậu với màn trao nhẫn đính ước ảnh 7

Tập 13 - tập studio với sự xuất hiện của 17/24 thí sinh cùng những câu chuyện bí mật lần đầu được tiết lộ sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 ngày 6/12/2018. 

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.