Anh chàng này gửi tin nhắn thô lỗ cho số máy lạ, và nhận kết quả “cay đắng”!

Anh chàng này gửi tin nhắn thô lỗ cho số máy lạ, và nhận kết quả “cay đắng”!
HHT - Chỉ một động tác bấm nút “Gửi” mà hậu quả có thể thật khó lường!

Tất cả chúng ta, ai cũng có lúc bấm nút “Gửi” một tin nhắn, rồi nhận ra rằng mình gửi nhầm người. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp thì đây không phải là chuyện lớn. Chỉ một lời xin lỗi là xong.

Nhưng với một chàng trai trẻ tên là CoryJoliet (Mỹ), thì điều này có thể khiến anh ấy… mất việc!

Cory mới đăng ảnh chụp màn hình điện thoại, với loạt tin nhắn đang mở. Trong đó, tin đầu tiên là: “Tôi yêu cầu cậu đến vào lúc 12h, thứ Sáu”.

Thấy đây là số máy lạ, Cory cho rằng ai đó đùa mình, ý muốn nói đến việc hẹn hò và… hơn chút nữa!

Nên Cory nhắn lại: “Thứ nhất, mày chẳng yêu cầu tao làm được cái quái gì! Thứ hai, tao không nhớ là có cuộc hẹn “giới tính” nào nhé!”.

Anh chàng Cory xui xẻo, người đã gửi một tin nhắn thô lỗ cho sếp mình.

Chỉ một chút sau đó, điện thoại của Cory lại rung và anh chàng nhận ra rằng mình đã sai lầm lớn. Bởi vì tin nhắn tiếp theo là: “Sếp của cậu, Maribel đây. Tôi vừa có số điện thoại mới”.

Ôi trời là ngại ngùng!

Sau khi Cory kể chuyện này lên Twitter và nhận được hơn 80.000 lượt thích, thì anh ấy quyết định cập nhật thêm tình hình. Trong đoạn tweet sau đó, Cory nói mình không trả lời tin nhắn của sếp nữa, nhưng bà sếp lại gửi một tin nhắn khác: “Ngày mai tôi sẽ gọi cho cậu để thảo luận lại về những điều khoản làm việc với chúng tôi”.

Nghe không có vẻ là tín hiệu tốt cho Cory.

Cory tiết lộ rằng hôm sau, khi sếp gọi, anh ấy… cố tình không nghe máy, mà dự định sẽ đến công ty gặp Maribel. Tuy nhiên, Cory không cho biết rằng mình đang làm việc cho công ty nào, mặc dù anh nói mình đang rất lo lắng: “Tôi sẽ đến nói chuyện trực tiếp với sếp, xem sự thể sẽ đến đâu. Không biết là tôi có giữ được việc làm không nữa”.

Cư dân Twitter đang bàn tán xôn xao về việc này, tranh cãi rằng sự lộn xộn đó là lỗi của ai. Có người viết: “Một phần là lỗi của sếp. Nhưng lẽ ra cậu nên hỏi xem ai gửi tin nhắn đã chứ”. Còn người khác thì khẳng định: “Hoàn toàn là lỗi của sếp. Bà ấy dùng số mới thì ai mà biết được!”.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.