Anh chàng này gửi tin nhắn thô lỗ cho số máy lạ, và nhận kết quả “cay đắng”!

Anh chàng này gửi tin nhắn thô lỗ cho số máy lạ, và nhận kết quả “cay đắng”!
HHT - Chỉ một động tác bấm nút “Gửi” mà hậu quả có thể thật khó lường!

Tất cả chúng ta, ai cũng có lúc bấm nút “Gửi” một tin nhắn, rồi nhận ra rằng mình gửi nhầm người. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp thì đây không phải là chuyện lớn. Chỉ một lời xin lỗi là xong.

Nhưng với một chàng trai trẻ tên là CoryJoliet (Mỹ), thì điều này có thể khiến anh ấy… mất việc!

Cory mới đăng ảnh chụp màn hình điện thoại, với loạt tin nhắn đang mở. Trong đó, tin đầu tiên là: “Tôi yêu cầu cậu đến vào lúc 12h, thứ Sáu”.

Thấy đây là số máy lạ, Cory cho rằng ai đó đùa mình, ý muốn nói đến việc hẹn hò và… hơn chút nữa!

Nên Cory nhắn lại: “Thứ nhất, mày chẳng yêu cầu tao làm được cái quái gì! Thứ hai, tao không nhớ là có cuộc hẹn “giới tính” nào nhé!”.

Anh chàng Cory xui xẻo, người đã gửi một tin nhắn thô lỗ cho sếp mình.

Chỉ một chút sau đó, điện thoại của Cory lại rung và anh chàng nhận ra rằng mình đã sai lầm lớn. Bởi vì tin nhắn tiếp theo là: “Sếp của cậu, Maribel đây. Tôi vừa có số điện thoại mới”.

Ôi trời là ngại ngùng!

Sau khi Cory kể chuyện này lên Twitter và nhận được hơn 80.000 lượt thích, thì anh ấy quyết định cập nhật thêm tình hình. Trong đoạn tweet sau đó, Cory nói mình không trả lời tin nhắn của sếp nữa, nhưng bà sếp lại gửi một tin nhắn khác: “Ngày mai tôi sẽ gọi cho cậu để thảo luận lại về những điều khoản làm việc với chúng tôi”.

Nghe không có vẻ là tín hiệu tốt cho Cory.

Cory tiết lộ rằng hôm sau, khi sếp gọi, anh ấy… cố tình không nghe máy, mà dự định sẽ đến công ty gặp Maribel. Tuy nhiên, Cory không cho biết rằng mình đang làm việc cho công ty nào, mặc dù anh nói mình đang rất lo lắng: “Tôi sẽ đến nói chuyện trực tiếp với sếp, xem sự thể sẽ đến đâu. Không biết là tôi có giữ được việc làm không nữa”.

Cư dân Twitter đang bàn tán xôn xao về việc này, tranh cãi rằng sự lộn xộn đó là lỗi của ai. Có người viết: “Một phần là lỗi của sếp. Nhưng lẽ ra cậu nên hỏi xem ai gửi tin nhắn đã chứ”. Còn người khác thì khẳng định: “Hoàn toàn là lỗi của sếp. Bà ấy dùng số mới thì ai mà biết được!”.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm