Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tưởng vào bản đồ Google Maps trên điện thoại, chú rể này đã không biết rằng mình bị hướng dẫn đến nhầm địa điểm. Thật tình cờ, ở địa điểm đó cũng có một cô dâu đang chờ chú rể, khiến anh chàng đi nhầm suýt nữa thì… cưới nhầm vợ luôn.

Việc chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng như đám cưới rõ ràng là chẳng dễ dàng gì. Thậm chí, có những khi chuẩn bị kỹ rồi mà sự cố vẫn xảy ra.

Một anh chàng ở Indonesia đã suýt nữa thì khiến cuộc sống của nhiều người đảo lộn vào đúng ngày trọng đại của mình. Anh suýt cưới nhầm vợ do đến nhà một cô dâu khác, tất cả chỉ vì bản đồ Google Maps chỉ dẫn sai.

Thay vì đến nơi tổ chức đám cưới của mình, anh lại được ứng dụng Google Maps chỉ cho đi đến một buổi lễ khác, thực ra là buổi lễ đính hôn, được tổ chức tại cùng làng.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 1

Hào hứng mang lễ vật đến để kết hôn. Ảnh: Borobudur News.

Theo truyền thông Indonesia, thì đúng ra, nhà chú rể phải tới địa điểm là Losari Hamlet (ở Trung Java). Nhưng “nhờ” Google Maps mà họ lại tới Jengkol Hamlet, cách không xa địa điểm kia là mấy. Địa điểm nhầm này là nơi cô dâu Maria Ulfa đang chờ vị hôn phu (thật) của cô là Burham Sidqi.

Điều khiến sự việc kịch tính hơn là chú rể (nhầm) không phải chỉ đi một mình khi đến nhầm nhà. Anh thậm chí còn được hộ tống bởi cả gia đình, họ hàng, bạn bè, mang theo rất nhiều lễ vật.

Còn Ulfa, cô gái suýt “lên nhầm kiệu hoa”, chia sẻ rằng ban đầu, cô không biết việc gia đình anh kia vào nhà mình, bởi lúc ấy cô đang được trang điểm. Cô kể lại: “Gia đình tôi chào đón họ vào nhà và hai bên bắt đầu trao đổi quà tặng”.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 2

Không hiểu thế nào mà hai nhà "thông gia" lại chẳng nhận ra mặt nhau, nên chẳng phát hiện ra là nhầm. Ảnh: Tribunnews.

Thế rồi, trong khi hai nhà đang ngồi trò chuyện thì thật may là một người họ hàng của cô dâu nhận ra điều gì đó sai sai.

Ulfa nói, vị hôn phu (thật) của cô cùng gia đình anh bị đến hơi muộn, do trên đường đi thì có người trong đoàn cần… đi vệ sinh. Trong lúc đó thì nhóm người nhầm nhà đã tới. Cô kể: “Khi ra gặp họ, tôi rất sốc vì tôi không biết ai trong số những người đến nhà mình hỏi cưới”. Cô cũng cho biết rằng, chồng chưa cưới của cô là người ở Kendal, còn người đến nhầm nhà thì đến từ Pemalang. Chính chi tiết này được nói ra khi hai nhà trò chuyện, khiến một người họ hàng của cô phát hiện ra.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 3

Nhầm rồi nên thu lại lễ vật thôi. Ảnh: Borobudur News.

Sau đó, gia đình đến nhầm đã xin lỗi và… thu lại lễ vật, còn gia đình Ulfa thì chỉ đường cho họ đến đúng địa điểm, nơi một cô gái khác hẳn cũng đang sốt ruột ngồi chờ.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?