Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tưởng vào bản đồ Google Maps trên điện thoại, chú rể này đã không biết rằng mình bị hướng dẫn đến nhầm địa điểm. Thật tình cờ, ở địa điểm đó cũng có một cô dâu đang chờ chú rể, khiến anh chàng đi nhầm suýt nữa thì… cưới nhầm vợ luôn.

Việc chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng như đám cưới rõ ràng là chẳng dễ dàng gì. Thậm chí, có những khi chuẩn bị kỹ rồi mà sự cố vẫn xảy ra.

Một anh chàng ở Indonesia đã suýt nữa thì khiến cuộc sống của nhiều người đảo lộn vào đúng ngày trọng đại của mình. Anh suýt cưới nhầm vợ do đến nhà một cô dâu khác, tất cả chỉ vì bản đồ Google Maps chỉ dẫn sai.

Thay vì đến nơi tổ chức đám cưới của mình, anh lại được ứng dụng Google Maps chỉ cho đi đến một buổi lễ khác, thực ra là buổi lễ đính hôn, được tổ chức tại cùng làng.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 1

Hào hứng mang lễ vật đến để kết hôn. Ảnh: Borobudur News.

Theo truyền thông Indonesia, thì đúng ra, nhà chú rể phải tới địa điểm là Losari Hamlet (ở Trung Java). Nhưng “nhờ” Google Maps mà họ lại tới Jengkol Hamlet, cách không xa địa điểm kia là mấy. Địa điểm nhầm này là nơi cô dâu Maria Ulfa đang chờ vị hôn phu (thật) của cô là Burham Sidqi.

Điều khiến sự việc kịch tính hơn là chú rể (nhầm) không phải chỉ đi một mình khi đến nhầm nhà. Anh thậm chí còn được hộ tống bởi cả gia đình, họ hàng, bạn bè, mang theo rất nhiều lễ vật.

Còn Ulfa, cô gái suýt “lên nhầm kiệu hoa”, chia sẻ rằng ban đầu, cô không biết việc gia đình anh kia vào nhà mình, bởi lúc ấy cô đang được trang điểm. Cô kể lại: “Gia đình tôi chào đón họ vào nhà và hai bên bắt đầu trao đổi quà tặng”.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 2

Không hiểu thế nào mà hai nhà "thông gia" lại chẳng nhận ra mặt nhau, nên chẳng phát hiện ra là nhầm. Ảnh: Tribunnews.

Thế rồi, trong khi hai nhà đang ngồi trò chuyện thì thật may là một người họ hàng của cô dâu nhận ra điều gì đó sai sai.

Ulfa nói, vị hôn phu (thật) của cô cùng gia đình anh bị đến hơi muộn, do trên đường đi thì có người trong đoàn cần… đi vệ sinh. Trong lúc đó thì nhóm người nhầm nhà đã tới. Cô kể: “Khi ra gặp họ, tôi rất sốc vì tôi không biết ai trong số những người đến nhà mình hỏi cưới”. Cô cũng cho biết rằng, chồng chưa cưới của cô là người ở Kendal, còn người đến nhầm nhà thì đến từ Pemalang. Chính chi tiết này được nói ra khi hai nhà trò chuyện, khiến một người họ hàng của cô phát hiện ra.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 3

Nhầm rồi nên thu lại lễ vật thôi. Ảnh: Borobudur News.

Sau đó, gia đình đến nhầm đã xin lỗi và… thu lại lễ vật, còn gia đình Ulfa thì chỉ đường cho họ đến đúng địa điểm, nơi một cô gái khác hẳn cũng đang sốt ruột ngồi chờ.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.