Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tưởng vào bản đồ Google Maps trên điện thoại, chú rể này đã không biết rằng mình bị hướng dẫn đến nhầm địa điểm. Thật tình cờ, ở địa điểm đó cũng có một cô dâu đang chờ chú rể, khiến anh chàng đi nhầm suýt nữa thì… cưới nhầm vợ luôn.

Việc chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng như đám cưới rõ ràng là chẳng dễ dàng gì. Thậm chí, có những khi chuẩn bị kỹ rồi mà sự cố vẫn xảy ra.

Một anh chàng ở Indonesia đã suýt nữa thì khiến cuộc sống của nhiều người đảo lộn vào đúng ngày trọng đại của mình. Anh suýt cưới nhầm vợ do đến nhà một cô dâu khác, tất cả chỉ vì bản đồ Google Maps chỉ dẫn sai.

Thay vì đến nơi tổ chức đám cưới của mình, anh lại được ứng dụng Google Maps chỉ cho đi đến một buổi lễ khác, thực ra là buổi lễ đính hôn, được tổ chức tại cùng làng.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 1

Hào hứng mang lễ vật đến để kết hôn. Ảnh: Borobudur News.

Theo truyền thông Indonesia, thì đúng ra, nhà chú rể phải tới địa điểm là Losari Hamlet (ở Trung Java). Nhưng “nhờ” Google Maps mà họ lại tới Jengkol Hamlet, cách không xa địa điểm kia là mấy. Địa điểm nhầm này là nơi cô dâu Maria Ulfa đang chờ vị hôn phu (thật) của cô là Burham Sidqi.

Điều khiến sự việc kịch tính hơn là chú rể (nhầm) không phải chỉ đi một mình khi đến nhầm nhà. Anh thậm chí còn được hộ tống bởi cả gia đình, họ hàng, bạn bè, mang theo rất nhiều lễ vật.

Còn Ulfa, cô gái suýt “lên nhầm kiệu hoa”, chia sẻ rằng ban đầu, cô không biết việc gia đình anh kia vào nhà mình, bởi lúc ấy cô đang được trang điểm. Cô kể lại: “Gia đình tôi chào đón họ vào nhà và hai bên bắt đầu trao đổi quà tặng”.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 2

Không hiểu thế nào mà hai nhà "thông gia" lại chẳng nhận ra mặt nhau, nên chẳng phát hiện ra là nhầm. Ảnh: Tribunnews.

Thế rồi, trong khi hai nhà đang ngồi trò chuyện thì thật may là một người họ hàng của cô dâu nhận ra điều gì đó sai sai.

Ulfa nói, vị hôn phu (thật) của cô cùng gia đình anh bị đến hơi muộn, do trên đường đi thì có người trong đoàn cần… đi vệ sinh. Trong lúc đó thì nhóm người nhầm nhà đã tới. Cô kể: “Khi ra gặp họ, tôi rất sốc vì tôi không biết ai trong số những người đến nhà mình hỏi cưới”. Cô cũng cho biết rằng, chồng chưa cưới của cô là người ở Kendal, còn người đến nhầm nhà thì đến từ Pemalang. Chính chi tiết này được nói ra khi hai nhà trò chuyện, khiến một người họ hàng của cô phát hiện ra.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 3

Nhầm rồi nên thu lại lễ vật thôi. Ảnh: Borobudur News.

Sau đó, gia đình đến nhầm đã xin lỗi và… thu lại lễ vật, còn gia đình Ulfa thì chỉ đường cho họ đến đúng địa điểm, nơi một cô gái khác hẳn cũng đang sốt ruột ngồi chờ.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?
Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z "bắt trend" làm cây thông handmade xinh xỉu!

HHT - Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp “nguội” thì các Gen Z lại tiếp tục “vác” cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng “nổi đình nổi đám” chỉ sau vài ngày xuất hiện. Tuy được làm hoàn toàn thủ công nhưng thành quả “cũng rất gì và này nọ” đấy nhé!