Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tưởng vào bản đồ Google Maps trên điện thoại, chú rể này đã không biết rằng mình bị hướng dẫn đến nhầm địa điểm. Thật tình cờ, ở địa điểm đó cũng có một cô dâu đang chờ chú rể, khiến anh chàng đi nhầm suýt nữa thì… cưới nhầm vợ luôn.

Việc chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng như đám cưới rõ ràng là chẳng dễ dàng gì. Thậm chí, có những khi chuẩn bị kỹ rồi mà sự cố vẫn xảy ra.

Một anh chàng ở Indonesia đã suýt nữa thì khiến cuộc sống của nhiều người đảo lộn vào đúng ngày trọng đại của mình. Anh suýt cưới nhầm vợ do đến nhà một cô dâu khác, tất cả chỉ vì bản đồ Google Maps chỉ dẫn sai.

Thay vì đến nơi tổ chức đám cưới của mình, anh lại được ứng dụng Google Maps chỉ cho đi đến một buổi lễ khác, thực ra là buổi lễ đính hôn, được tổ chức tại cùng làng.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 1

Hào hứng mang lễ vật đến để kết hôn. Ảnh: Borobudur News.

Theo truyền thông Indonesia, thì đúng ra, nhà chú rể phải tới địa điểm là Losari Hamlet (ở Trung Java). Nhưng “nhờ” Google Maps mà họ lại tới Jengkol Hamlet, cách không xa địa điểm kia là mấy. Địa điểm nhầm này là nơi cô dâu Maria Ulfa đang chờ vị hôn phu (thật) của cô là Burham Sidqi.

Điều khiến sự việc kịch tính hơn là chú rể (nhầm) không phải chỉ đi một mình khi đến nhầm nhà. Anh thậm chí còn được hộ tống bởi cả gia đình, họ hàng, bạn bè, mang theo rất nhiều lễ vật.

Còn Ulfa, cô gái suýt “lên nhầm kiệu hoa”, chia sẻ rằng ban đầu, cô không biết việc gia đình anh kia vào nhà mình, bởi lúc ấy cô đang được trang điểm. Cô kể lại: “Gia đình tôi chào đón họ vào nhà và hai bên bắt đầu trao đổi quà tặng”.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 2

Không hiểu thế nào mà hai nhà "thông gia" lại chẳng nhận ra mặt nhau, nên chẳng phát hiện ra là nhầm. Ảnh: Tribunnews.

Thế rồi, trong khi hai nhà đang ngồi trò chuyện thì thật may là một người họ hàng của cô dâu nhận ra điều gì đó sai sai.

Ulfa nói, vị hôn phu (thật) của cô cùng gia đình anh bị đến hơi muộn, do trên đường đi thì có người trong đoàn cần… đi vệ sinh. Trong lúc đó thì nhóm người nhầm nhà đã tới. Cô kể: “Khi ra gặp họ, tôi rất sốc vì tôi không biết ai trong số những người đến nhà mình hỏi cưới”. Cô cũng cho biết rằng, chồng chưa cưới của cô là người ở Kendal, còn người đến nhầm nhà thì đến từ Pemalang. Chính chi tiết này được nói ra khi hai nhà trò chuyện, khiến một người họ hàng của cô phát hiện ra.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 3

Nhầm rồi nên thu lại lễ vật thôi. Ảnh: Borobudur News.

Sau đó, gia đình đến nhầm đã xin lỗi và… thu lại lễ vật, còn gia đình Ulfa thì chỉ đường cho họ đến đúng địa điểm, nơi một cô gái khác hẳn cũng đang sốt ruột ngồi chờ.

Anh chàng suýt cưới nhầm vợ chỉ vì bản đồ trên điện thoại chỉ đường đến… nhà cô dâu khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.